Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Người Lao Động : Lo ngại bão số 6 giật mạnh, Phú Yên yêu cầu cho học sinh nghỉ học

Chiều nay (8-11), Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Phú Yên đã phát đi văn bản gửi đến các đơn vị trực thuộc sở và các Phòng GD-ĐT trong tỉnh yêu cầu cho học sinh trên toàn tỉnh nghỉ học vào ngày 11-11 để đảm bảo an toàn trong bão số 6.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/lo-ngai-bao-so-6-giat-manh-phu-yen-yeu-cau-cho-hoc-sinh-nghi-hoc-20191108145232315.htm

Việc phòng bão sớm cơn bão số 5 đã giảm thiệt hại đáng kể cho Phú Yên

Theo Sở GD-ĐT Phú Yên, việc cho học sinh nghỉ học là để đảm bảo an toàn cho học sinh khi bão số 6 – một cơn bão mạnh, giật cấp 15 - ập vào bờ. Ngoài việc cho học sinh nghỉ học, các Phòng GD-ĐT và các đơn vị trực thuộc sở cần nhắc nhở học sinh không được đến những nơi có vùng nước sâu, dễ gây sạt lở, không để học sinh tụ tập bạn bè đi xem nước lũ ở gần sông, suối, hồ, vùng nước nguy hiểm để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sau bão, nước lũ thường lên nhanh, rất nguy hiểm cho học sinh

Dự báo bão số 6 sẽ áp sát bờ các tỉnh Nam Trung bộ, từ Khánh Hòa đến Quảng Ngãi vào chiều tối 10-11 với sức gió mạnh cấp 12, giật cấp 15. Phú Yên là tỉnh được dự báo tâm bão sẽ quét qua.

Hồng Ánh

Tìm kiếm:✨

  • Bão số 6, Phòng GD-ĐT, Sở GD-ĐT Phú Yên, Bão, GD-ĐT, Nghỉ học, Vùng nước sâu, Sở giáo dục đào tạo, Cơn bão, Phú Yên, Sạt lở, Nước lũ, Vùng nước, Giật, Nam trung bộ, Trực thuộc, Sức gió, Quảng Ngãi, Dự báo, Vào bờ