Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo VNEWS: Lãnh đạo tỉnh Phú Yên thăm các gia đình bị thiệt hại do bão

Do ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 5, ở tỉnh Phú Yên đã có mưa to, đến rất to, toàn tỉnh có 8 nhà bị sập đổ hoàn toàn; 14 nhà thiệt hại từ 30-50%; 12 nhà thiệt hại dưới 30%.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo VNEWS, nguồn bài: http://vnews.gov.vn/lanh-dao-tinh-phu-yen-tham-cac-gia-dinh-bi-thiet-hai-do-bao

Thăm các hộ gia đình có nhà bị sập hoàn toàn, lãnh đạo tỉnh đã chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình khi bị sập nhà. Đồng thời động viên các hộ sớm khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống; chính quyền địa phương cần có hỗ trợ các hộ gia đình chỗ ở tạm. Về lâu dài, thực hiện chính sách hỗ trợ để người dân có nhà bị sập sớm xây dựng nhà mới kiên cố hơn.

Theo báo cáo nhanh của tỉnh Phú Yên, do ảnh hưởng hoàn lưu cơn bão số 5, ở tỉnh Phú Yên đã có mưa to, đến rất to, toàn tỉnh có 8 nhà bị sập đổ hoàn toàn; 14 nhà thiệt hại từ 30-50%; 12 nhà thiệt hại dưới 30%.

Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên đã yêu cầu các địa phương có hộ gia đình bị thiệt hại về nhà có các chính sách hỗ trợ người dân sớm khắc phục thiệt hại, nhất là ổn định chỗ ở.

Tìm kiếm:✨

  • Phú Yên, Sập, Bão, Mưa to, Sập nhà, Cơn bão, Chỗ ở, Thiệt hại, Hộ gia đình, Kiên cố, Khắc phục, Thăm, Chính quyền địa phương, Lâu dài, Động viên, Chính sách, Lãnh đạo, Ổn định, Ảnh hưởng, Gia đình