Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Báo BVPL: VKSND huyện Đak Pơ tặng quà trường mầm non làng Đêchơgang

Vừa qua VKSND huyện phối hợp với Hạt kiểm lâm huyện Đak Pơ (Gia Lai) và Trường Mẫu giáo Anh Đào trao tặng nhà bóng thiếu nhi cho các cháu học sinh Trường Mẫu giáo trong làng Đêchơgang, thuộc xã Phú Yên, huyện Đak Pơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/vong-tay-nhan-ai/vksnd-huyen-dak-po-tang-qua-truong-mam-non-lang-dechogang-76749.html

Tại buổi lễ bàn giao có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Đảng ủy xã Phú An, các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan Viện kiểm sát, Hạt kiểm lâm và Trường Mẫu giáo Anh Đào.

Lãnh đạo, cán bộ VKSND huyện và Hạt Kiểm lâm huyện Đak Pơ và các cô giáo mầm non

Công trình hoàn thiện với kinh phí 13 triệu đồng. Đây là món quà tinh thần, tạo điều kiện cho các em vui chơi giải trí ngoài giờ học. Giúp các em tương tác với các bạn cùng lứa, phát triển khả năng vận động đồng thời phát triển tư duy sáng tạo. Trò chơi thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh trong nhà trường.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Tìm kiếm:✨

  • Đak Pơ, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Hạt kiểm lâm, Trường mẫu giáo, Trường mầm non, Tư duy sáng tạo, Viện kiểm sát nhân dân, Thiếu nhi, Phú Yên, Gia Lai, Vui chơi giải trí, Quà, Viện kiểm sát, Trao tặng, Mầm non, Tương tác, Cô giáo, Trò chơi, Tặng, Món quà