Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Người dân than khó mua vé tàu Tết

Ngày 21/10, sau hơn một ngày mở bán vé tàu Tết Canh Tý 2020, nhiều hành khách, nhất là hành khách đi các tuyến từ ga Sài Gòn ra các tỉnh miền Trung than rất khó mua được vé tàu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/the-gioi-xe/nguoi-dan-than-kho-mua-ve-tau-tet-tintuc450420

Đại diện của Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết có hàng chục ngàn vé đã được bán ra sau một ngày mở bán. Năm nay, ngành đường sắt tiếp tục bán vé tại ga Sài Gòn, các đại lý vé tàu cũng như trên hệ thống trang web của hãng. Ghi nhận trong thời gian đầu, tại nhà ga không diễn ra cảnh chen lấn mua vé và tại trang web cũng không bị quá tải như những năm trước. Tuy nhiên, nhiều hành khách cho biết, chặng từ ga Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung như Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi… hầu như không có vé.

Theo nhiều người, do nhu cầu mua vé tết của hành khách quá lớn nên ngành đường sắt đã không phân phối các vé đi chặng ngắn (giá vé thấp) mà có xu hướng bán vé cho khách đi chặng dài, từ ga Sài Gòn đi các tỉnh phía Bắc.

Được biết, dịp Tết Canh Tý 2020, ga Sài Gòn sẽ cung cấp khoảng gần 300.000 vé cho hành khách đi tàu theo chiều Nam Bắc.

Đoàn Xá

Tìm kiếm:✨

  • Tết Canh Tý 2020, Vé tàu, Ga Sài Gòn, Nam Bắc, Bán vé, Than, Hành khách, Nhà ga, Chen lấn, Đường sắt, Tết, Miền trung, Giá vé, Tàu, Phú Yên, Đại lý, Quảng Ngãi, Quá tải, Bình Định, Website