Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019

Báo Đất Việt: Camera ghi lại hành động của kẻ máu lạnh

Sau khi gây án, ông Anh tiếp tục đe dọa rồi thản nhiên đứng nhìn nạn nhân quằn quại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/camera-ghi-lai-hanh-dong-cua-ke-mau-lanh-3388288/

Đối tượng chém hàng xóm tử vong là Lê Anh (57 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, Phú Yên).

Trao đổi trên tờ PLO, ông Nguyễn Hữu Tiến, Viện trưởng VKSND huyện Tây Hòa (Phú Yên), cho hay Viện đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Lê Anh để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Anh.

Trước đó vào ngày 23/9, ông Nguyễn Văn Trí (SN 1971) trú ở thôn Tân Mỹ, xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa phát hiện một số cây keo lá tràm của gia đình mình bị kẻ xấu chặt phá.

Nghi ngờ thủ phạm gây ra vụ việc này là người hàng xóm nên 16h45’ chiều cùng ngày, trong lúc ông Anh đang ôm con gà nòi ra góc sân nhà để cắt tỉa bộ lông, thì ông Trí bước vào truy hỏi rồi dùng cây và chân đánh, đá ông Anh.

Dù ông Lê Anh bảo ông Trí bình tĩnh, mình không liên quan việc chặt phá cây nhưng ông Trí vẫn tiếp tục cầm cây xông vào đánh ông Lê Anh.

Không kiềm chế được cơn giận, ông Lê Anh lấy rựa chém vào cẳng chân trái ông Trí làm ông này ngã tại chỗ.

Ông Nguyễn Văn Trí cầm cây bước vào nhà ông Lê Anh khi chủ nhà đang ngồi ở góc sân.

Hình ảnh trích xuất từ camera tại nhà riêng của hung thủ cho thấy, sau khi gây án, ông Anh tiếp tục đe dọa rồi đứng nhìn ông Trí cho đến khi nằm bất động.

Vài phút sau đó, ông Trí đã được người thân đưa đến Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa để cấp cứu, nhưng do mất máu cấp nên nạn nhân tử vong trong đêm 23/9.

Bảo An (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Thôn Tân Mỹ, Rựa, Hòa Phú, Nguyễn Văn Trí, Lê Anh, Tây Hòa, Chém, Máu lạnh, Hàng xóm, Ông anh, Quằn quại, Nguyễn Hữu Tiến, Góc sân, Trí, Gà nòi, PLO, Truy hỏi, Chặt phá, Phú Yên, Bộ lông