Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Báo Zing: Hiện trường 2 xe khách tông nhau, 1 người chết, 40 người bị thương

Ít nhất 1 người chết và 40 người bị thương khi xe khách Phương Trang tông vào hông xe giường nằm biển số Phú Yên. Người dân phải đập cửa đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hien-truong-2-xe-khach-tong-nhau-1-nguoi-chet-26-nguoi-bi-thuong-post980883.html

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 2h ngày 21/8, tại ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Theo nhân chứng, thời điểm trên xe khách biển số TP.HCM của hãng xe Phương Trang chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt. Khi qua ngã tư, xe này đã tông vào hông ôtô giường năm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1, hướng nam - bắc.

Đầu xe khách Phương Trang biến dạng sau tai nạn.

Cú tông mạnh khiến cả 2 xe văng xa khoảng 20 m, hư hỏng nặng. Phần đầu xe khách Phương Trang bị bẹp dúm. Xe khách biển số Phú Yên leo lên dải phân cách.

"Nghe tiếng nổ lớn, tôi chạy ra thì thấy 2 xe gần như dính nhau. Tiếng la hét, kêu cứu của hành khách vang lên, tôi phải chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa kính, kéo mọi người ra ngoài", nhân chứng Nguyễn Thị Mỹ Lệ kể.

Nhân chứng cũng cho biết sau cú tông mạnh có 5 hành khách văng ra ngoài. "Tôi đến thì 5 người này bất tỉnh. Một lúc sau thì xe cấp cứu đến hiện trường", chị Lệ cho hay.

Xe khách Phương Trang lúc gặp nạn đang từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng. Sau vụ tai nạn, có 8 người được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh cấp cứu, hàng chục người khác được đưa xuống Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Một người tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện tỉnh Khánh Hòa.

Cổng chào, trụ đèn đường nằm trên quốc lộ 1 bị tông sập sau tai nạn.

Đến 6h ngày 21/8, hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa, không xảy ra ùn tắc.

Ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

An Bình

Tìm kiếm:✨

  • Diên Khánh, Diên Thạnh, Cầu Lùng, Xe Khách Phương Trang, Xe khách, Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, Khánh Hòa, Người bị thương, Tông, Đập cửa, Phương Trang, Ngã tư, Phú Yên, Đà Lạt, Quốc lộ 1, Biển số, Người chết, Nha Trang, Đèn đường