Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Zing: Hành khách la hét khi xe khách Phương Trang tông ôtô giường nằm

Ít nhất 1 người chết và 40 người bị thương khi xe khách Phương Trang tông vào hông xe giường nằm biển số Phú Yên. Người dân phải đập cửa đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hanh-khach-la-het-khi-xe-khach-phuong-trang-tong-oto-giuong-nam-post980883.html

Hàng chục người la hét sau tai nạn giữa 2 xe khách "Tôi chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa xe lôi người ở trong ra ngoài. Tiếng la hét, kêu cứu vang lên liên tục", nhân chứng kể lúc xe khách Phương Trang tông trúng ôtô giường nằm.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 2h ngày 21/8, tại ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Theo nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, xe khách biển số TP.HCM của hãng xe Phương Trang chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt. Khi qua ngã tư, xe này đã tông vào hông ôtô giường nằm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1.

Cú tông mạnh khiến cả 2 xe văng xa khoảng 20 m, hư hỏng nặng. Ảnh chụp đầu xe khách Phương Trang biến dạng sau tai nạn.

Phần đầu xe khách Phương Trang bị bẹp dúm. Xe khách biển số Phú Yên leo lên dải phân cách.

"Nghe tiếng nổ lớn, tôi chạy ra thì thấy 2 xe gần như dính nhau. Tiếng la hét, kêu cứu của hành khách vang lên, tôi phải chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa kính, kéo mọi người ra ngoài", nhân chứng Nguyễn Thị Mỹ Lệ kể.

Nhân chứng cũng cho biết sau cú tông mạnh có 5 hành khách văng ra ngoài. "Tôi đến thì 5 người này bất tỉnh. Một lúc sau thì xe cấp cứu đến hiện trường", chị Lệ kể và cho biết nhiều nạn nhân la hét, kêu cứu sau pha va chạm.

Xe khách Phương Trang lúc gặp nạn đang từ Đà Nẵng đi Lâm Đồng. Sau vụ tai nạn, có 8 người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Diên Khánh, hàng chục người khác được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. Một người tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện tỉnh Khánh Hòa.

Cổng chào, trụ đèn đường nằm trên quốc lộ 1 bị tông sập sau tai nạn.

Đến 6h ngày 21/8, hiện trường vụ tai nạn được giải tỏa, không xảy ra ùn tắc.

Ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

An Bình

Tìm kiếm:✨

  • Phương Trang, Cầu Lùng, Xe Khách Phương Trang, Diên Thạnh, Đập cửa, Diên Khánh, Xe khách, Nguyễn Thị Mỹ Lệ, Phú Yên, La hét, Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa, Xe lôi, Văng ra, Tông, Đà Lạt, Ngã tư, Kêu cứu, Lâm Đồng, Quốc lộ 1, Tai nạn