Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo VietnamNet: Hai xe khách tông nhau, 1 người chết, hàng chục người bị thương ở Khánh Hòa

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) vào sáng sớm nay làm 1 người chết và hàng chục người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/tai-nan-xe-khach-o-khanh-hoa-1-nguoi-chet-gan-40-nguoi-bi-thuong-560606.html

XEM CLIP:

Công an huyện Diên Khánh sáng nay cho biết, đang điều ra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra vào sáng sớm nay tại khu vực xã Diên Thạnh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h trên quốc lộ 1 đoạn ngã tư Cầu Lùng, xe khách BKS 51B - 402.70 do ông Võ Song Tân điều khiển theo hướng Nha Trang - Đà Lạt tông vào bên hông xe giường nằm BKS 78B- 009.38 do ông Nguyễn Tấn Thạch (trú huyện Tuy An, Phú Yên) chạy hướng TP.HCM - Phú Yên.

Cú đâm mạnh khiến xe này cày nát một đoạn dải phân cách, húc đổ cổng chào, xe lật nghiêng. Tại hiện trường, cả 2 xe hư hỏng nặng, nhiều vật dụng văng ra khắp nơi và phần đầu xe khách nát bét.

Phần đầu xe khách hư hỏng nặng. Ảnh: Viên Nhân

Xe giường nằm bị tông nát phần hông. Ảnh: báo Khánh Hòa

Đại tá Lê Như Toản, Trưởng Công an huyện Diên Khánh cho biết, có 25 người nhập viện cấp cứu ở BV huyện và BV đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

“Khi nhận được tin báo, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng để đưa người bị nạn đi cấp cứu. Đã có 1 trường hợp tử vong khi được đưa đến bệnh viện”, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh thông tin.

Xe giường nằm bị tông trúng hông, cày nát một đoạn dải phân cách. Ảnh: Zing

Chưa hết bàng hoàng, Tài xế Thạch cho biết trên báo Khánh Hòa: "Đây là ngã tư, có đèn tín hiệu giao thông, nhưng do thời điểm đêm khuya, nên chỉ có đèn vàng cảnh báo, vừa qua gần hết ngã tư thì bị tông vào giữa xe, trên xe tôi lúc đó có hơn 15 người thì gần 10 người bị thương, trong đó có đến 3-4 người bị thương rất nặng".

Theo nguồn tin từ BV tỉnh Khánh Hòa, hiện bệnh viện đã tiếp nhận 17 nạn nhân, trong đó có 1 người tử vong.

Hiện Công an huyện Diên Khánh đang phối hợp các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng.

Xe 51B – 40270 nát phần đầu

Xe 78B-009.38 bị tông giữa xe

2 chiếc xe nằm chắn trên dải phân cách

Các bác sĩ chăm sóc cho nạn nhân vụ tai nạn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: Mạnh Hùng

Viên Nhân - Ảnh, clip: báo Khánh Hòa

Tìm kiếm:✨

  • Diên Khánh, Diên Thạnh, Công an huyện Diên Khánh, Cầu Lùng, Xe khách, Võ Song Tân, Nguyễn Tấn Thạch, Tông, Ngã tư, Phú Yên, Khánh Hòa, Lê Như Toản, Viên Nhân, Cổng chào, Đà Lạt, Người bị thương, Dải phân cách, Nha Trang, Quốc lộ 1, Tai nạn