Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Tổ Quốc: Xe Phương Trang và xe giường nằm tông nhau trong đêm, khách la hét, hiện trường như 'sau một cơn bão'

Tại hiện trường, các mảnh vỡ kính của 2 xe vương vãi khắp nơi, cổng chào, hàng cây bị gãy đổ nằm rạp... như sau một cơn bão.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xe-phuong-trang-va-xe-giuong-nam-tong-nhau-trong-dem-khach-la-het-hien-truong-nhu-sau-mot-con-bao-20190821092511093.htm

Sáng 21/8, đại tá Lê Như Toản, Trưởng Công an huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thông tin trên báo Thanh niên, vụ tai nạn giữa xe khách BS 51B - 402.70 (lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng Nha Trang - Đà Lạt) và xe khách BS 78B - 009.38 (lưu thông trên QL1 theo hướng Nam - Bắc), xảy ra vào khoảng 2 giờ 30 cùng ngày, tại khu vực giao nhau đường Võ Nguyên Giáp (địa phận huyện Diên Khánh) và quốc lộ 1.

Xe giường nằm biển số 78B-009.38 bị tông vào hông. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Theo đại tá Lê Như Toản, đã có 25 người nhập viện cấp cứu, trong đó có 8 ca nhập viện huyện Diên Khánh, trường hợp còn lại được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

“Khi nhận được tin báo, chúng tôi đã huy động toàn bộ lực lượng để đưa người bị nạn đi cấp cứu tại các bệnh viện. Đã có một trường hợp tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu”, lãnh đạo Công an huyện Diên Khánh cho biết.

Một nhân chứng cho biết, thời điểm trên, xe khách biển số 51B - 402.70 của hãng xe Phương Trang chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt. Khi qua ngã tư, xe này đã tông vào hông ôtô giường năm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1, hướng Nam - Bắc.

"Nghe tiếng nổ lớn, tôi chạy ra thì thấy 2 xe gần như dính nhau. Tiếng la hét, kêu cứu của hành khách vang lên, tôi phải chạy vào nhà lấy cây sắt ra đập cửa kính, kéo mọi người ra ngoài", một nhân chứng kể lại với PV báo Zing.vn.

Xe 51B – 40270 nát bét phần đầu. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Nhiều người dân sống gần đó chưa hết bàng hoàng kể lại trên báo Khánh Hòa: Sau khi nghe tiếng động mạnh thì thấy hiện trường 2 xe tông nhau như sau một cơn bão, cổng chào, hàng cây bị gãy đổ nằm rạp, các mảnh vỡ kính của 2 xe vương vãi khắp nơi, nhiều tiếng la khóc của hành khách...

Người dân vội chạy đến cùng nhau đưa nhiều người bị thương ra, đồng thời gọi cấp cứu và cơ quan chức năng.

Một số hình ảnh của 2 chiếc xe khách tại hiện trường vụ tai nạn:

Ảnh: Otofun

Hiện, công an đang khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tổng hợp

B. Bình

Tìm kiếm:✨

  • Xe Phương Trang, Diên Khánh, Xe khách, Lê Như Toản, Công an huyện Diên Khánh, Tông, Phương Trang, Ngã tư, Phú Yên, Khánh Hòa, Đà Lạt, Cổng chào, Người bị thương, Quốc lộ 1, Tai nạn, Đường Võ Nguyên Giáp, Nha Trang, Gãy đổ, Đập cửa, Vương vãi