Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Tiền Phong: Hai xe khách giường nằm tông nhau, 21 người thương vong

Hai xe khách tông nhau tại đoạn quốc lộ 1A đi qua địa bàn xã Diên Thạnh (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã làm 1 người chết và 20 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/hai-xe-khach-giuong-nam-tong-nhau-21-nguoi-thuong-vong-1454899.tpo

Vào khoảng 2h sáng 21/8, xe khách giường nằm mang BKS 51B-402.70 do ông Võ Song Tân điều khiển (chạy hướng Nha Trang - Đà Lạt), khi chạy đến ngã tư đoạn quốc lộ 1A giao nhau với đường Võ Nguyên Giáp (xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh) thì va vào bên hông xe khách giường nằm BKS 78B-009.38 do tài xế Nguyễn Tấn Thạch (trú tại huyện Tuy An, Phú Yên) điều khiển, chạy hướng TP. HCM - Phú Yên.

Theo cơ quan công an, vụ tai nạn đã làm 1 người chết và khoảng 20 người khác bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, xe khách BKS 78B-009.38 cày nát một đoạn dải phân cách, húc đổ cổng chào rồi lật ngang. Theo người dân, đây là ngã tư có có đèn tín hiệu giao thông, nhưng do thời điểm đêm khuya nên chỉ có đèn vàng cảnh báo nên 2 xe chạy có thể không quan sát nên tông nhau.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau tai nạn, người dân sống gần đó hỗ trợ đưa nhiều người bị thương ra khỏi xe, đồng thời gọi cấp cứu và báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt hiện trường để cấp cứu, điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lữ Hồ

Tìm kiếm:✨

  • Diên Khánh, Diên Thạnh, Võ Song Tân, Xe khách, Nguyễn Tấn Thạch, Tông, Ngã tư, Phú Yên, Khánh Hòa, Đà Lạt, Cổng chào, Người bị thương, Dải phân cách, Nha Trang, Tai nạn, Đường Võ Nguyên Giáp, Tuy An, HCM, Cấp cứu, Người chết