Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Thời Đại: Những vụ xe khách Phương Trang gây TNGT khiến hành khách bạt vía

Điểm lại những vụ TNGT thảm khốc có liên quan tới xe khách của hãng Phương Trang gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cả người và của.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-nhung-vu-xe-khach-phuong-trang-gay-tngt-khien-hanh-khach-bat-via-85769.html

Vụ tai nạn giữa xe khách của Công ty Phương Trang và xe giường nằm biển Phú Yên xảy ra vào sáng sớm ngày 21/8 khiến 27 người bị thương và 1 người chết tại khu vực quốc lộ 1, đoạn ngay ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa, chỉ là một trong số những vụ TNGT nghiêm trọng mà hãng xe này gặp phải.

Trước đó, tài xế của hãng Phương Trang đã gây ra rất nhiều vụ TNGT thảm khốc khác mà nguyên nhân cả từ chủ quan lẫn khách quan... Xem chi tiết tại video dưới đây:

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Bạt vía, Cầu Lùng, Diên Thạnh, Phương Trang, Gây tai nạn giao thông, Công ty Phương Trang, Diên Khánh, Thảm khốc, Xe khách, Tai nạn giao thông, Quốc lộ 1, Hành khách, Phú Yên, Ngã tư, Video, Hãng xe, Gặp phải, Khánh Hòa, Chủ quan, Người bị thương