Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Báo PNNews: Thực nghiệm hiện trường, chủ nhà thừa nhận hiếp dâm người làm bị khuyết tật

Sáng 2-8, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã có căn cứ khẳng định chủ nhà nhiều lần hiếp dâm người làm khuyết tật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/thuc-nghiem-hien-truong-chu-nha-thua-nhan-hiep-dam-nguoi-lam-khuyet-tat-533675.htm

Tối 1-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp cùng các đơn vị liên quan tiến hành đưa đối tượng Đặng Ngọc Thủy (SN 1954, trú tại thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) ra thực nghiệm hiện trường để làm rõ các tình tiết trong vụ án người làm khuyết tật bị ông chủ nhiều lần hiếp dâm.

Thực nghiệm hiện trường tại nhà ông Thủy

Quá trình thực nghiệm hiện trường cùng lời khai của những người liên quan cho thấy Thủy nhiều lần hiếp dâm chị N.T.L.Q. (32 tuổi, quê tại Phú Yên, người làm thuê cho gia đình ông Thủy). Sự việc xảy ra tại phòng khách của ông Thủy vào các ngày 22-12-2017 và 6-8-2018.

Riêng ngày 22-12-2017, lợi dụng vợ và con gái đi vắng, đối tượng Thủy đã dùng vũ lực, khống chế chị thực hiện tổng cộng 4 lần hiếp dâm.

Trong đó, đối tượng khai nhận có một lần thực hiện hành vi đồi bại là do chị Q tự nguyện.Tuy nhiên, dựa vào lời khai của người bị hại cũng như người làm chứng (con gái ông Thủy) cho thấy, hành vi phạm tội của đối tượng là dùng vũ lực, cưỡng ép nạn nhân.

Chị Q. được chính quyền xác nhận là người bị khuyết tật nặng, chân rất yếu, nói rất khó khăn. Chị cũng cho biết vì không có khả năng chống trả nên mới xảy ra sự việc. Mỗi lần như vậy, ông Q. đều đe dọa nên chị rất sợ.

Sau khi xảy ra sự việc, vợ ông Thủy có biết nhưng vì sợ ảnh hưởng đến các con nên đã đứng ra dàn xếp. Ông Thủy cũng đã viết giấy cam đoan không xâm hại đến thân thể chị Q. nữa.

Tin tưởng vào lời hứa của gia đình ông Thủy, chị Q. đã chấp nhận ở lại làm thuê cho gia đình này đến hết năm 2018 để lấy một số vốn về quê. Tuy nhiên, đến ngày 6-8-2018, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Ngay sau đó, chị Q. đã làm đơn tố cáo lên Cơ quan Công an.

Thanh Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Đặng Ngọc Thủy, N.T.L.Q., Ea Đ, Thực nghiệm, Hiếp dâm, Công an huyện Ea H’Leo, Khuyết tật, Công an tỉnh Đắk Lắk, Ea H’Leo, Vũ lực, Người làm thuê, Cưỡng ép, Giở trò đồi bại, Hành vi đồi bại, Cam đoan