Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Va chạm giữa 2 xe khách, hàng chục người nhập viện

Vào khoảng 2h sáng ngày 21/8, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe khách giường nằm, khiến nhiều người nhập viện, 1 người tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/giao-thong/va-cham-giua-2-xe-khach-hang-chuc-nguoi-nhap-vien-d105067.html

Theo đó, xe khách giường nằm mang BKS 51B-402.70 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt. Khi xe đến ngã tư Cầu Lùng giao nhau giữa quốc lộ 1 và Đại lộ Võ Nguyên Giáp thuộc xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thì tông vào bên hông xe giường nằm mang BKS 78B-009.38, đang lưu thông theo hướng TP HCM đi tỉnh Phú Yên.

Theo ghi nhận ban đầu của Công an huyện Diên Khánh đã có đến 25 người phải nhập viện cấp cứu. Hiện đã có một người tử vong trong lúc đang được cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời hỗ trợ đưa người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông nói trên đi cấp cứu.

Tìm kiếm:✨

  • Diên Khánh, Diên Thạnh, Cầu Lùng, Xe khách, Tông, Công an huyện Diên Khánh, Ngã tư, Phú Yên, Khánh Hòa, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, Đà Lạt, Nha Trang, Quốc lộ 1, Cấp cứu, Người bị nạn, Nhập viện, Chưa rõ, Tai nạn giao thông, Va chạm, Hiện trường