Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo Pháp Luật Net: Hai xe khách va chạm, 1 người chết, 20 người bị thương ở Khánh Hòa

Sáng 21/8, ông Trần Quốc Cường, đội phó đội CSGT huyện Diên Khánh (tỉnh Khánh Hòa), xác nhận vừa xảy ra một vụ va chạm giữa hai xe khách, khiến 1 người chết và 20 người khác bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/hai-xe-khach-va-cham-1-nguoi-chet-20-nguoi-bi-thuong-o-khanh-hoa-46258.html

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h15 sáng cùng ngày, xe khách giường nằm mang biển số 51B-402... do ông Võ Song Tân điều khiển theo hướng Nha Trang - Đà Lạt, khi đến ngã tư cầu Lùng (huyện Diên Khánh) thì va vào bên hông xe giường nằm biển số 78B-009... do tài xế Nguyễn Tấn Thạch (trú huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) điều khiển theo hướng TP. HCM - Phú Yên.

Nhiều mảnh vỡ của hai xe khách văng ra đường.

Hậu quả vụ va chạm khiến 1 người chết và khoảng 20 người khác bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng, hiện đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh, và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Cú đâm mạnh làm hai ôtô móp méo, kính vỡ văng tung tóe, biến dạng phần đầu, nằm cách hơn 30 m. Nhiều người trên hai xe la hét cầu cứu, được mọi người xung quanh cạy cửa, đưa ra ngoài và chuyển đến bệnh viện.

Xe khách bị văng lên dải phân cách.

Tại giao lộ này có đèn xanh - đỏ, nhưng đêm khuya chỉ có đèn vàng nhấp nháy cảnh báo. "Xe tôi qua gần hết ngã tư thì bị tông vào giữa. Trên xe có hơn 15 hành khách thì gần chục người bị thương", tài xế Thạch may mắn không bị thương, cho hay.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tìm kiếm:✨

  • Diên Khánh, Cầu Lùng, Võ Song Tân, Xe khách, Nguyễn Tấn Thạch, Tông, Ngã tư, Phú Yên, Khánh Hòa, Trần Quốc Cường, Đà Lạt, Người bị thương, Dải phân cách, Nha Trang, Cạy cửa, Đèn xanh, Đội phó, Biển số, Tuy An, HCM