Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Báo KTNT: Khánh Hòa: Hàng chục người thương vong sau va chạm của 2 xe khách

Va chạm giao thông nghiêm trọng giữa xe khách mang biển số TP.HCM của nhà xe Phương Trang và xe khách mang biển số Phú Yên, khiến một người tử vong và hàng chục người bị thương

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/khanh-hoa-hang-chuc-nguoi-thuong-vong-sau-va-cham-cua-2-xe-khach-post30052.html

Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 2h sáng 21/8 trên quốc lộ 1, tại ngã tư Cầu Lùng, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa.

Hiện trường vụ tai nạn khiến xe khách hư hỏng nặng.

Loading

Theo thông tin ban đầu, xe khách BS 51B - 402.70 của nhà xe Phương Trang (lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng Nha Trang - Đà Lạt) và xe khách BS 78B - 009.38 (lưu thông trên QL1 theo hướng Nam - Bắc) đến ngã tư Cầu Lùng thì xảy ra va chạm. Cả hai xe đều loại 45 chỗ.

Xe khách Phương Trang bẹp dúm phần đầu.

Nhân chứng cho biết, thời điểm trên xe khách Phương Trang chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt, khi qua ngã tư đã tông vào hông xe giường năm biển số Phú Yên chạy trên quốc lộ 1, hướng nam - bắc. Cú tông mạnh khiến cả 2 xe văng xa khoảng 20 m, hư hỏng nặng. Phần đầu xe khách Phương Trang bị bẹp dúm. Xe khách biển số Phú Yên leo lên dải phân cách.

Người dân có mặt tại hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sau tai nạn, các nạn nhân trên 2 xe đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và Bệnh viện huyện Diên Khánh cấp cứu. Có 40 người là nạn nhân trên xe được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Một người tử vong tại bệnh viện. Trong số 40 người bị thương có 3 trường hợp bị thương nặng.

Cơ quan chức năng đã có mặt để giải tỏa hiện trường.

Khi phát hiện vụ việc, người dân đã tìm cách giải cứu các nạn nhân mắc kẹt bên trong xe và khẩn trương đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng cũng đã có mặt để giải tỏa hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thanh Huyền

Tìm kiếm:✨

  • Diên Thạnh, Diên Khánh, Cầu Lùng, Nhà xe Phương Trang, Xe khách, Bệnh viện huyện Diên Khánh, Tông, Phương Trang, Ngã tư, Phú Yên, Khánh Hòa, Đà Lạt, Người bị thương, QL1, Quốc lộ 1, Dải phân cách, Tai nạn, Bẹp dúm, Nha Trang, Biển số