Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Dân Sinh: Danh tính nạn nhân vụ tai nạn xe khách ở Khánh Hòa

Sáng ngày 21/8/2019, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết, có 35 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn xe khách đang nằm tại bệnh viện cấp cứu và 1 trường hợp tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/danh-tinh-nan-nhan-vu-tai-nan-xe-khach-o-khanh-hoa-d103953.html

Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ 2 xe khách tông nhau tại Khánh Hòa, lúc 9h20 cùng ngày, bác sĩ Lê Tấn Phùng, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa cho biết: Hiện nay đang nằm tại Bệnh viện Diên Khánh có 17 trường hợp và đang nằm tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa có 19 trường hợp, trong đó có một trường hợp tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30 sáng 21/8/2019, xe khách giường nằm mang BKS 51B-402.70 do ông Võ Song Tân điều khiển, chạy hướng Nha Trang đi Đà Lạt, khi lưu thông đến ngã tư đoạn quốc lộ 1A giao nhau với đường Võ Nguyên Giáp (xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh) thì va chạm với xe khách giường nằm BKS 78B-009.38 do tài xế Nguyễn Tấn Thạch (trú tại huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) điều khiển, chạy hướng TP. HCM đi Phú Yên, vụ tai nạn đã làm 1 người chết và nhiều người khác bị thương, trong đó có nhiều người bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Diên Khánh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa, xe khách BKS 78B-009.38 tông nát một đoạn dải phân cách, húc đổ cổng chào rồi lật ngang. Nơi đây là ngã tư có có đèn tín hiệu giao thông, nhưng do thời điểm đêm khuya nên chỉ có đèn vàng cảnh báo nên 2 xe chạy có thể không quan sát nên tông nhau. Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Huỳnh Hoành (91 tuổi, quê Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). 18 nạn nhân còn lại hiện được điều trị tại các khoa: ngoại tổng quát, ngoại thần kinh, ngoại chấn thương và ngoại lồng ngực.

Đến khoảng 8h30 cùng ngày, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đang mổ cấp cứu cho 2 ca tương đối nặng là Thuyền Trang (19 tuổi, quê tỉnh Phú Yên) và Võ Xuân Tân (38 tuổi, quê tỉnh Quảng Nam).

Danh tính các nạn nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa:

Huỳnh Hoành (91 tuổi, quê Đà Lạt, Lâm Đồng, đã tử vong)
Huỳnh Văn Lợi (47 tuổi, quê Đà Lạt, Lâm Đồng)
Trần Văn Thành (37 tuổi, quê Đà Lạt, Lâm Đồng)
Võ Xuân Tân (38 tuổi, quê Quế Sơn, Quảng Nam)
Huỳnh Nho Tài (17 tuổi, Quảng Nam)
Nguyễn Thành Giang (33 tuổi, Tuy Hòa, Phú Yên)
Phan Văn Phi Hảo (21 tuổi, Hội An, Quảng Nam)
Đồng Phước Sơn (17 tuổi, Quế Sơn, Quảng Nam)
Phan Văn Nhựt (45 tuổi, Hội An, Quảng Nam)
Huỳnh Mỹ Tuân (18 tuổi, Sông Cầu, Phú Yên)
Nguyễn Thuyền Trang (19 tuổi, Phú Yên)
Đỗ Như Thược (35 tuổi, Quảng Bình)
Nguyễn Thị Thu (36 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng)
Trần Nguyễn Bảo Ngân (10 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng)
Trần Nguyễn Bảo Hân (8 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng)
Tôn Đức Quá (27 tuổi, Phú Yên)
Đinh Nghĩa (53 tuổi, Đà Lạt, Lâm Đồng)
Đinh Thành Nhân (10 tuổi, quê Đà Lạt, Lâm Đồng)
Nguyễn Đức Thuận (27 tuổi, Đức Trọng, Lâm Đồng)

Hiện các cơ quan chức năng đang cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân và đều tra nguyên nhân vụ việc.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • Diên Khánh, Xe khách, Phú Yên, Tông, Ngã tư, Cổng chào, Đà Lạt, Tai nạn, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Dải phân cách, Huỳnh Hoành, Nha Trang, Huỳnh Văn Lợi, Người chết, Cấp cứu, Nạn nhân, 78B-009.38, Võ Xuân Tân, Va chạm