Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Xe khách đối đầu xe tải, 2 tài xế thiệt mạng

Xe giường nằm Cúc Tư và một xe tải đấu đầu ở Bình Thuận khiến 2 tài xế thiệt mạng, 11 người bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/an-toan-giao-thong/xe-khach-doi-dau-xe-tai-2-tai-xe-thiet-mang-550962.html

XEM CLIP:

23h đêm qua, xe khách giường nằm BKS 78B-001.26 của hãng xe Cúc Tư chạy trên QL1A theo hướng TP.HCM đi Phú Yên, đến Km1763+600 thuộc xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) thì đối đầu với xe tải BKS 79C-079.41 chạy ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, phần đầu 2 xe biến dạng, dính chặt vào nhau. Tài xế 2 xe bị mắc kẹt trong cabin được người dân đưa ra ngoài nhưng cả 2 đã chết.

Các hành khách nằm ghế đầu và phụ xe bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, 9 người xây xát đang được điều trị tại bệnh viện.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông Bình Thuận cho biết, đây là vụ tai nạn rất nghiêm trọng, gây ùn tắc giao thông 2 chiều, mỗi chiều khoảng 3km.

Lê Huân

Tìm kiếm:✨

  • Hàm Thuận Nam, Cúc Tư, Tân Lập, Xe tải, Xe khách, Bình Thuận, Huỳnh Ngọc Thanh, Quốc lộ 1a, Phú Yên, Tài xế, Tai nạn, Bị thương, Hành khách, Biến dạng, Lơ xe