Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Báo Tin Tức TTXVN: Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2019: Sanest Khánh Hòa toàn thắng

Chiều 6/7, tại bãi biển thành phố Tuy Hòa, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Yên tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Tức TTXVN, nguồn bài: http://baotintuc.vn/the-thao/giai-bong-chuyen-bai-bien-toan-quoc-nam-2019-sanest-khanh-hoa-toan-thang-20190706184345415.htm

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên ở nội dung nữ.

Sau 7 ngày tranh tài với 80 trận thi đấu cho cả nội dung nam và nữ, các vận động viên đã cống hiến cho người hâm mộ nhiều trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp. Kết quả cụ thể như sau: Ở nội dung nam, giải nhất thuộc về các vận động viên Nguyễn Trọng Quốc và Nguyễn Thành Vinh, đội Sanest Khánh Hòa. Ở nội dung nữ, giải nhất thuộc về các vận động viên Nguyễn Thị Mãi và Nguyễn Thị Thanh Trâm, đội tuyển Sanest Khánh Hòa.

Một pha bóng trong trận chung kết ở nội dung nữ giữa đội Sanest Khánh Hòa A và Sanest Khánh Hòa B.

Ông Lê Hoàng Sơn, giám sát trọng tài Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhận định: Năm nay, các đội tuyển của Sanest Khánh Hòa vẫn thống trị ở cả hai nội dung thi đấu nam và nữ. Tuy nhiên, Giải năm nay cũng chứng kiến sự nổi lên của các đội khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long như đội tuyển Sóc Trăng và Kiên Giang, nhất là ở nội dung nữ; qua đó cho thấy nhiều địa phương đã có sự đầu tư cho các đội tuyển bóng chuyền bãi biển. Sau giải thi đấu này có nhiều vận động viên được tuyển chọn cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị tham gia SEA Games trong thời gian tới.

Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc năm 2019 nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam. Năm nay giải đấu có sự tham gia của 12 đoàn với 37 đội và hơn 70 vận động viên nam nữ đến từ các tỉnh, thành trong nước.

Tin, ảnh: Xuân Triệu (TTXVN)

Tìm kiếm:✨

  • Bóng chuyền bãi biển, Nguyễn Thị Mãi, Nguyễn Thị Thanh Trâm, Nguyễn Trọng Quốc, Lê Hoàng Sơn, Sanest Khánh Hòa, Tuy Hòa, Nguyễn Thành Vinh, Trao thưởng, Sở văn hóa, Bế mạc, Giải nhất, Phú Yên, Vận động viên, Nam nữ