Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Báo Tiền Phong: Cô gái khuyết tật tố bị ông chủ nhiều lần cưỡng dâm

Chị N.T.L.Q (SN 1987, quê ở Phú Yên) đã có đơn tố cáo bị ông Đ.N.T (SN 1955, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo, Đắk Lắk) hiếp dâm nhiều lần trong thời gian chị làm giúp việc cho gia đình ông T.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/co-gai-khuyet-tat-to-bi-ong-chu-nhieu-lan-cuong-dam-1435766.tpo

Chị Q bị tàn tật bẩm sinh, tố cáo bị ông chủ nhiều lần cưỡng dâm

Theo đơn cầu cứu của chị Q., năm 2016, chị từ tỉnh Phú Yên lên Đắk Lắk tìm việc làm và được gia đình ông T., nhận vào giúp việc nhà. Ngày 22/12/2017, vợ của ông T. đi khám bệnh ở TP.Hồ Chí Minh, trong nhà lúc này chỉ còn có chị và 2 bố con ông T . Khi con gái đi học thêm, ông T đã 4 lần sử dụng vũ lực thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q, dù nạn nhân chống cự, khóc lóc van xin.

“Do tôi bị khuyết tật, sức khỏe yếu không chống lại sức khỏe hộ pháp của ông chủ nhà. Do ông ấy chuẩn bị từ trước, khóa hết cửa ra vào, nên dù tôi kêu cứu cũng không có ai nghe thấy” - chị Q bức xúc, kể lại và cho biết, ông T chỉ dừng lại khi con gái đi học về.

Sau khi chị Q kể lại vụ việc với bà chủ, ông T đã viết giấy cam kết không “xâm phạm” vào cơ thể chị Q nữa. Trong bản cam kết có đoạn viết: “Tôi xin cam kết sẽ không bao giờ xâm phạm vào cơ thể cô Q. nữa để đảm bảo sự trong trắng, danh dự của cô Q. và cũng cam đoan đảm bảo tính mạng của cô Q, từ giờ cho đến lúc cô Q. nghỉ việc ở nhà tôi. Cô ấy đã nhận của tôi một đồng danh dự để mua sự trong trắng, trong sạch của cô Q…”.

Theo chị Q. vì tin tưởng vào lời hứa của gia đình ông T., chị đã chấp nhận ở lại làm việc cho gia đình với mục đích kiếm tiền làm vốn về quê sinh sống. Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, chị Q., tiếp tục bị ông T., hãm hiếp.

Cũng theo chị Q ngay sau sự việc, cơ quan công an đã có làm việc với chị và đưa chị đi giám định. Chị Q cung cấp bằng chứng bị ông T. hãm hiếp, nhưng gần 1 năm nay nạn nhân vẫn chưa nhận được câu trả lời.

"Sau này, gia đình ông T đưa tiền với mong muốn bỏ qua nhưng tôi không nhận, chỉ vụ việc được xử lý theo đúng quy định của pháp luật, giúp tôi lấy thanh danh cho bản thân” – chị Q bức xúc trình bày với phóng viên.

Thượng tá Nguyễn Huy Thành – Trưởng Công an huyện Ea H’leo cho rằng, đây là vụ việc khá phức tạp và cho biết thêm: " Vào tuần tới chúng tôi sẽ tổ chức cuộc họp liên ngành Công an – Viện kiểm sát, rà soát lại các căn cứ , nếu có dấu hiệu phạm tội sẽ khởi tố."

Vũ Long

Tìm kiếm:✨

  • Đ.N.T, Ea Đrăng, Ea H'leo, Trong trắng, Nguyễn Huy Thành, Công an huyện Ea H’Leo, Khuyết tật, Hiếp dâm, Hộ pháp, Giúp việc, Thanh danh, Phú Yên, Cam đoan, Ông chủ, Sử dụng vũ lực