Thứ Tư, 17 tháng 7, 2019

Báo ĐS&PL: Xác định danh tính các nạn nhân vụ xe khách va chạm kinh hoàng xe tải trong đêm

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân tử vong và nạn nhân bị thương trong vụ xe khách tông trực diện xe tải trong đêm tại Bình Thuận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/xac-dinh-danh-tinh-cac-nan-nhan-trong-vu-xe-khach-va-cham-kinh-hoang-xe-tai-trong-dem-a284656.html

Hiện trường vụ xe khách tông trực diện xe tải trong đêm tại Bình Thuận. Ảnh: Công Lý

Theo báo Bảo Vệ Pháp Luật, danh tính hai nạn nhân tử vong là Trần Văn Bộ (SN 1987, Phú Yên) tài xế xe khách biển kiểm soát 78B-001.26 và tài xế Lê Văn Duy, (SN 1976, thành phố Phan Rang -Tháp Chàm, Ninh Thuận) tài xế xe tải biển kiểm soát 79C-079.41.

Danh tính các nạn nhân bị thương đang nằm bệnh viện điều trị gồm:

1, Lê Gia Huy (13 tuổi), ngụ Đồng Xuân, Phú Yên.

2, Nguyễn Thị Thiện (38 tuổi, nữ), ngụ Đồng Xuân, Phú Yên.

3, Nguyễn Lông Việt (39 tuổi), ngụ Biên Hòa, Đồng Nai.

4, Phạm Xuân Lộc (37 tuổi), ngụ Đồng Xuân, Phú Yên.

5, Nguyễn Cao Trận (41 tuổi), ngụ Sơn Hòa, Phú yên.

6, Nguyễn Thị Ánh (54 tuổi), ngụ Sơn Hòa, Phú yên.

7, Bùi Nhiều (49 tuổi), ngụ Tuy Hòa, Phú Yên.

8, Nguyễn Huyền Trân (27 tuổi), ngụ Tuy Hòa, Phú Yên.

9, Nguyễn Văn Thịnh (68 tuổi), ngụ Phú Hòa, Phú Yên.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Tri Thức Trực Tuyến cho hay, 23h ngày 16/7, xe khách giường nằm mang biển số Phú Yên lưu thông theo hướng Nam - Bắc đã tông trực diện vào xe tải mang biển số Khánh Hòa đang di chuyển theo hướng ngược lại.

Vụ tai nạn làm cabin 2 xe bẹp dúm, dính chặt vào nhau. Hàng hóa trên xe tải rơi vãi xuống đường khiến quốc lộ 1 ùn tắc.

Hai tài xế mắc kẹt trong xe được người dân cứu ra ngoài nhưng đã tử vong. Nhiều người trên xe khách giường nằm bị thương được đưa đi cấp cứu, trong đó có 2 người bị thương nặng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thủy Tiên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Trần Văn Bộ, Xe khách, Bình Thuận, Xe tải, Nguyễn Lông Việt, Nguyễn Cao Trận, Trực diện, Nguyễn Huyền Trân, Lê Văn Duy, Phú Yên, Lê Gia Huy, Tài xế, Tai nạn, Phạm Xuân Lộc, Đồng Xuân