Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo PLO: Chú xe ôm bị cướp cắt cổ ở Thủ Đức được tặng xe máy

Sau khi vụ cướp xảy ra, một mạnh thường quân ở TP.HCM đã tặng cho ông Mỹ - nạn nhân của vụ cướp một chiếc xe máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/chu-xe-om-bi-cuop-cat-co-o-thu-duc-duoc-tang-xe-may-845865.html

Chiều ngày 13-7, anh Lê Quang Tuấn (ngụ quận 9) đã đến tận Bệnh viện quận Thủ Đức (quận Thủ Đức, TP.HCM) trao tặng cho ông Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê Phú Yên) một chiếc xe máy.

Ông Mỹ là tài xế xe ôm công nghệ, chiều ba hôm trước, khi chở nam thanh niên từ Bình Dương lên quận Thủ Đức thì bị cắt cổ, cướp xe.

Người đàn ông trọng thương, nguy kịch được người dân giúp đỡ đưa vào bệnh viện cấp cứu. Biết hoàn cảnh của ông Mỹ, anh Tuấn đã đến tận bệnh viện trao xe, an ủi, động viên.

“Tôi cũng từng lâm vào hoàn cảnh như chú nên thấu hiểu. Mong sao chiếc xe có thể giúp chú có phương tiện đi làm, nuôi con” – anh Tuấn chia sẻ.

Hiện tình hình sức khỏe của ông Mỹ đã dần ổn định.

Như đã đưa tin, chiều 10-7, ông Mỹ chở nam thanh niên từ Bình Dương lên quận Thủ Đức. Khi đến nơi thì bị người này tấn công bằng dao rọc giấy để cướp xe máy.

Theo tìm hiểu, ông Mỹ có cuộc sống khá khó khăn, cả hai vợ chồng vừa từ quê vào Bình Dương thuê trọ kiếm việc làm nuôi ba người con ăn học.

NGUYỄN TÂN

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Hoàng Mỹ, Cắt cổ, Lê Quang Tuấn, Dao rọc giấy, Bệnh viện Quận Thủ Đức, Thủ Đức, Xe ôm, Cướp, Tài xế, Bình Dương, Phú Yên, Anh tuấn, Trọng thương, Ăn học, Quận 9