Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Bắt giam chủ nhà nhiều lần hiếp dâm người giúp việc khuyết tật

Đối tượng lợi dụng lúc vợ mình vắng nhà, đã khống chế hãm hiếp người giúp việc cho gia đình, nạn nhân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bat-giam-chu-nha-nhieu-lan-hiep-dam-nguoi-giup-viec-khuyet-tat-d101900.html

Chiều ngày 12/7, Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Ngọc Thủy (65 tuổi, trú thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo) để điều tra về hành vi Hiếp dâm, quyết định này đã được Viện KSND cùng cấp phê chuẩn.

Theo điều tra, do bức xúc trước hành vi thú tính của ông chủ nhà, nạn nhân đã làm đơn tố cáo ông này, trong lá đơn, chị N.T.L.Q. (32 tuổi, quê tỉnh Phú Yên) trình bày, năm 2016, chị làm thuê cho gia đình ông Thủy ở huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk.

Những ngày cuối tháng 12/2017, ông Thủy nhiều lần khống chế và thực hiện hành vi cưỡng hiếp chị Q. Chưa dừng lại, tháng 8/2018, trong lúc vợ vắng nhà ông Thủy lại giở hành vi thú tính của mình với chị Q.

Nhận được phản ánh, cơ quan Công an huyện Ea H’leo đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, thu được nhiều bằng chứng xác định ông Thủy phạm tội nên đã bắt giam để phục vụ công tác điều tra, làm rõ. Được biết, chị Q. là người bị khuyết tật.

Vụ việc đang được mở rộng, xử lý.

Tìm kiếm:✨

  • Ea Đ, Đặng Ngọc Thủy, Hiếp dâm, Khuyết tật, Ea H’Leo, Người giúp việc, Thú tính, Bắt giam, Tố cáo, Đăk Lăk, Giở, Lá đơn, Phú Yên, Làm đơn, Năm 2016