Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo Đời Sống Plus: Tài xế Grab bị cướp tấn công, cướp tài sản được mạnh thường quân tặng xe máy

Biết được hoàn cảnh gia đình éo le của tài xế Grab bị cướp cứa cổ cướp xe máy, mạnh thường quân đã tặng nam tài xế chiếc xe máy để làm phương tiện mưu sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tai-xe-grab-bi-cuop-tan-cong-cuop-tai-san-duoc-manh-thuong-quan-tang-xe-may-70764-3.html

Tài xế Grab xúc động khi được tặng xe máy. Ảnh: Tiền Phong

Chiều 13/7, Bệnh viện quận Thủ Đức vẫn đang điều trị cho bệnh nhân Đinh Hoàng Mỹ (46 tuổi, quê Phú Yên) - tài xế Grab bị cướp cứa cổ cướp xe máy. Hiện sức khỏe của ông đã dần hồi phục nhưng vết thương vẫn còn đau nhức mỗi khi cử động mạnh.

Trước đó, chia sẻ trên Người đưa tin ông Mỹ cho biết, chiếc xe đã bị mất là phương tiện duy nhất để ông nuôi sống gia đình, ngoài ra giấy CMND và một số giấy tờ khác bỏ cốp xe cũng mất luôn. Hiện tại, do hoàn cảnh khó khăn và viện phí tốn hơn 10 triệu đồng, vợ ông Mỹ phải vay tiền người thân để trả.

Thấy được hoàn cảnh đáng thương của vợ chồng GrabBike, một số nhà hảo tâm đã bớt chút thời gian ghé bệnh viện để thăm hỏi và có hỗ trợ một phần chi phí cho ông Mỹ.

Đặc biệt, một mạnh thường quân cũng thấu hiểu được hoàn cảnh của tài xế GrabBike tận tụy nhưng gặp nạn nên đã tặng cho ông Mỹ một chiếc xe máy hiệu Wave rsx. Chiếc xe máy tuy cũ nhưng đó là tấm lòng của anh Lê Quang Tuấn dành tặng cho ông Mỹ, để ông có phương tiện mưu sinh sau khi xuất viện.

Được tặng chiếc xe máy ông Mỹ rất vui mừng và xúc động vì có phương tiện mưu sinh. Khi sức khỏe đã ổn hơn, đã tự đi được nên ông Mỹ muốn cùng anh Tuấn xuống nhận chiếc xe để tỏ lòng biết ơn.

Liên quan đến vụ việc, Công an quận Thủ Đức cho biết, qua trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh và hiện đã khoanh vùng được nghi can cứa cổ, cướp xe máy của ông Mỹ.

Trước đó, 18h chiều 10/7 khi ông Mỹ chở nam thanh niên đến khu đất trống vắng người ở phường Bình Chiểu (quận Thủ Đức) thì thanh niên này dùng dao đặt vào cổ tài xế uy hiếp.

Nạn nhân chống trả và tìm cách thoát ra thì bị tên cướp cứa dao vào cổ. Ông Mỹ bị thương, mất máu gục xuống đường. Nam thanh niên nhanh chóng cướp xe tháo chạy hướng về Bình Dương. Người đi đường phát hiện ông Mỹ gục giữa đường nên đưa đi cấp cứu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng sở tại đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy xét. Cảnh sát trích xuất hàng loạt hệ thống camera ở các tuyến đường theo hành trình của chiếc xe này để truy tìm kẻ thủ ác cướp tài sản.

Thiên Thanh (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cứa cổ, Grab, Đinh Hoàng Mỹ, Bình Chiểu, Lê Quang Tuấn, Thủ Đức, Cướp, Tài xế, Bệnh viện Quận Thủ Đức, Bình Dương, Phú Yên, Éo le, Mưu sinh, Công an quận Thủ Đức, Hoàn cảnh gia đình