Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Phú Yên: Thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), cuối tuần qua, đoàn cán bộ Hội LHPN tỉnh Hải Dương do bà Vũ Thị Thủy - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn phối hợp với Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách tại Phú Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/mat-tran/phu-yen-tham-me-viet-nam-anh-hung-va-cac-gia-dinh-chinh-sach-tintuc442598

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương Vũ Thị Thủy và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Đặng Thị Hồng Nga thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách huyện Tây Hòa.

Đoàn đã tặng 20 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách khó khăn ở huyện Tây Hòa và TP Tuy Hòa. Mỗi suất quà gồm 2 triệu đồng tiền mặt và quà, với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

Tại các gia đình, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đồng thời bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các Mẹ, các gia đình chính sách trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như những tình cảm mà Đảng bộ, nhân dân tỉnh Phú Yên kết nghĩa đã dành cho Hải Dương trong những năm tháng khốc liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước cũng như trong giai đoạn hiện nay.

Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Hội LHPN tỉnh Phú Yên, Đặng Thị Hồng Nga, Vũ Thị Thủy, Thương binh liệt sĩ, Tây Hòa, Gia đình chính sách, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Kết nghĩa, Anh hùng, Thăm hỏi, Trưởng đoàn, Ân cần, Kháng chiến, Quà