Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo VOV: Hoa hậu Tường Linh mặc váy tái chế kêu gọi bảo vệ môi trường

Hoa hậu Tường Linh chiều mặc đồ tái chế kêu gọi bảo vệ môi trường, tối diện áo dài danh thắng Phú Yên làm vedette diễn thời trang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-tuong-linh-mac-vay-tai-che-keu-goi-bao-ve-moi-truong-927030.vov

Chiều 29/6, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 - Tường Linh thích thú cùng mẹ mặc váy được tái chế từ những vỏ cốc giấy xuống đường cùng các bạn học sinh, sinh viên kêu gọi bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho quê hương Phú Yên.

Đây là một hoạt động ý nghĩa kêu gọi toàn dân và du khách cùng bảo vệ môi trường, giữ gìn vẻ đẹp mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh” trong chuỗi các hoạt động rầm rộ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên, nơi Tường Linh sinh ra và lớn lên.

Tháp tùng Tường Linh và mẹ là bố cô, ông tới sự kiện để cổ vũ và hỗ trợ hai mẹ con thực hiện việc tuyên truyền.

Tường Linh còn hạnh phúc hơn khi rất đông bạn bè, các fans của cô ở quê cũng đã tới cổ vũ, cùng hòa vào chương trình kêu gọi bảo vệ vẻ đẹp Phú Yên.

Tường Linh chia sẻ, mảnh đất Phú Yên xinh đẹp của cô đã sinh ra rất nhiều những người con ưu tú, trong đó có không ít người cũng đã có những thành công trong giới nghệ thuật.

Tường Linh hãnh diện bởi cô luôn được góp mặt, đồng hành trong các sự kiện nổi bật của quê hương, được yêu mến và trân trọng.

Tìm kiếm:✨

  • Tường Linh, Hoa hậu, Phú Yên, Tái chế, Vedette, Danh lam thắng cảnh, Bảo vệ môi trường, Hãnh diện, Tháp tùng, Váy, Áo dài, Xuống đường, Kêu gọi, Cổ vũ, Toàn dân