Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Báo VnMedia: Check in con đường đi bộ độc đáo tại Phú Yên

Nếu bạn muốn check in con đường đi bộ giữa biển độc nhất vô nhị tại Phú Yên hãy lên kế hoạch để xách va ly lên và đi ngay lúc này nhé!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/du-lich/201906/check-in-con-duong-di-bo-doc-dao-tai-phu-yen-634797/

Đảo Điệp Sơn là một quần đảo gần địa phận tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa khoảng 60 km. Tuy có nét đẹp hoang sơ, mang lại cảm giác bình yên cho người đến tham quan nhưng nó vẫn còn xa lạ với nhiều người vì ít ai nhắc đến.

Đảo Điệp Sơn nằm trên vùng biển vịnh Vân Phong thuộc tỉnh Khánh Hòa. Đến đây tham quan, du khách có dịp nhìn ngắm một quần đảo đẹp mê ly vời sự hoang sơ cộng với dòng biển trong xanh gợi lên nét hữu tình trong phong cảnh nơi đây.

Ảnh minh họa từ internet

Nó là một dãy gồm 3 hòn đảo nhỏ. Được phát hiện cách đây khá lâu. Khi đến đây tham quan, khách du lịch sẽ được trãi nghiệm những cảm giác mộc mạc từ con người cho đến hình ảnh nơi đây.

Thời điểm tốt nhất để đi du lịch đến nơi này là từ tháng 4 - tháng 8, vì lúc này thời tiết khá đẹp, biển trong xanh vô cùng.

Trên đảo Điệp Sơn có con đường mòn trên biển, khách du lịch có thể cùng người thân, bạn bè đi bộ trên con đường này. Đây cũng là dịp để bạn và những người yêu thương có cơ hội gắn kết nhau hơn.

Ngắm nhìn cảnh mặt biển mênh mông trên quần đảo Điệp Sơn, khách du lịch sẽ được hít thở không khí trong lành mà không phải vùng đất nào cũng có được.

Ảnh minh họa từ internet

Nước biển tươi mát cùng những hàng cây xanh sẽ làm cho không gian nơi đây thêm phần thoáng đãng. Những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp sẽ mang lại cho chúng ta một tâm trạng thật thoải mái khi đến đây.

Đây sẽ nơi lý tưởng để các bạn chụp ảnh, ghi lại những bức hình kỷ niệm lung linh về hòn đảo này cùng gia đình và người thân.

Để đi trải nghiệm và chụp ảnh con đường giữa biển, bạn phải tính thủy triều, cụ thể: Từ mùng 1 đến 15 âm lịch: Nước sẽ rút vào buổi chiều; Từ mùng 15 đến đến cuối tháng âm lịch: Nước sẽ rút vào buổi sáng

Nên bạn muốn chụp hình đẹp thì nên đi vào buổi trưa, khi con đường xuất hiện mờ ảo dưới dòng nước biển. Các bạn yên tâm, mực nước cao nhất tại con đường này chỉ lên đến đầu gối, lúc thủy triều xuống có thể chạy xe đạp qua được.

Nhật Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Đảo Điệp Sơn, Quần đảo Điệp Sơn, Check in, Rút vào, Điệp Sơn, Va li, Tháng âm lịch, Cỏ lau, Vịnh Vân Phong, Mê ly, Quần đảo, Phú Yên, Thủy triều, Độc nhất, Hoang sơ