Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Báo VietnamNet: Bộ ảnh nude đặc biệt in lên đá có một không hai

Những bức ảnh được Thái Phiên chọn lọc từ các bộ ảnh đã từng in trong các cuốn sách ảnh nude 'Xuân thì' và 'Miền cổ tích' mới đây được in trên đá khiến nhiều người thích thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/bo-anh-nude-dac-biet-in-len-da-co-mot-khong-hai-539382.html

Mới đây, nghệ sĩ chuyên chụp ảnh nude Thái Phiên đã tung ra bộ tác phẩm những tấm ảnh nude chọn lọc của mình khắc lên những viên đá trông vô cùng đẹp mắt.

"Sau gần 1 tháng miệt mài, các nghệ nhân vừa cho "ra lò" đợt sản phẩm mới. Đây là những sản phẩm độc bản (không thể có 2 viên giống nhau trên đời) và số lượng rất hạn chế, sản phẩm không có bán trên thị trường, bền màu theo thời gian và có thể ngâm rửa bằng nước lạnh", nghệ sĩ Thái Phiên chia sẻ.

Thái Phiên cho biết, để tạo ra những bức ảnh này, các nghệ nhân phải lựa từng viên đá rất kỹ càng trong các khe suối ở tận Lâm Đồng, Phú Yên rồi mài dũa cho phù hợp với từng bức ảnh.

Những tác phẩm này vừa đăng lên Facebook chỉ vài giờ sau thì hầu hết đã có người đặt mua vì số lượng rất có hạn.

Thái Phiên cho hay, anh rất thích ý tưởng này bởi vẻ đẹp của phụ nữ được khắc họa lên những viên đá, vĩnh hằng theo thời gian.

Thời gian để tạo ra một tác phẩm trên đá mất khoảng 1 tháng.

"Phiêu bồng" là bức ảnh thiếu nữ được khắc lên viên đá đen này.

Thái Phiên cũng bày tỏ, anh không đặt nặng vấn đề kinh doanh mà chỉ muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của những người phụ nữ theo thời gian.

Hà Lan

Tìm kiếm:✨

  • Thái Phiên, Ảnh nude, Độc bản, Mài dũa, Khe suối, Chọn lọc, Cổ tích, Bền màu, Nghệ nhân, In, Vĩnh hằng, Phiêu, Phú Yên, Miệt mài, Lâm Đồng