Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Báo NLĐ: Hàng trăm trẻ mồ côi trải nghiệm ngày hè bổ ích

Ngày hội kích thích sáng tạo dành cho hàng trăm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đã được tổ chức tại TP HCM chiều nay, trong đó phần lớn là trẻ em người dân tộc thiểu số đến từ Kon Tum, Đắk Lắk và Phú Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/hang-tram-tre-mo-coi-trai-nghiem-ngay-he-bo-ich-20190609200032918.htm

Chiều 9-6, chương trình Hè Nhộn dành cho trẻ em mồ côi đã diễn tại sân bóng Gia Phú, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Ngày hội do nhóm thiện nguyện Bếp Sẻ Chia tổ chức, thu hút hơn 160 em nhỏ đến từ 4 mái ấm Sơn Kỳ, La Vang, Hoa Huệ và Lạc Quang tham gia. Trong đó, hơn 50% các em là người dân tộc thiểu số đến từ Kon Tum, Đắk Lắk và Phú Yên.

Hàng trăm trẻ em mồ côi được vui chơi thỏa thích

Tại ngày hội, các em tham gia nhiều trò chơi vận động đội nhóm như tô màu, vẽ tranh, đá banh; các thử thách nghệ thuật và tiếp xúc loại hình nghệ thuật xiếc, ảo thuật và kịch nói… kích thích sự sáng tạo và tinh thần đội nhóm cho các em.

Trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt cần lắm sự sẻ chia của cộng đồng

Ông Phạm Khương, Trưởng nhóm Bếp Sẻ Chia, cho biết ngày hội lần đầu tiên tổ chức với mong muốn giúp các em mồ côi ở những mái ấm có những hoạt động vui chơi ý nghĩa vào dịp hè.

Nguyễn Thạnh

Tìm kiếm:✨

  • Bếp Sẻ Chia, Phạm Khương, La vang, Hoa huệ, Người dân tộc thiểu số, Mồ côi, Sơn Kỳ, Bình Hưng Hòa, Bổ ích, Tô màu, Kon Tum, Kịch nói, Loại hình nghệ thuật, Phú Yên, Thỏa thích