Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo NĐ&ĐS: Đoàn công tác thành phố Hà Nội thăm, tặng quà tại Phú Yên

Trong chuyến công tác về Phú Yên, chiều 13/6, Đoàn công tác của Thành phố Hà Nội do bà Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà tại xã Hòa Hội, một xã vùng sâu còn nhiều khó khăn thuộc huyện Phú Hòa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo NĐ&ĐS, nguồn bài: http://baonhandao.vn/nhan-ai/doan-cong-tac-thanh-pho-ha-noi-tham-tang-qua-tai-phu-yen-21833

Tham dự chương trình, về phía tỉnh Phú Yên, có ông Huỳnh Tấn Việt, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và một số cơ quan của tỉnh và huyện Phú Hòa.

Đoàn công tác tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó, học giỏi.

Tại đây, đoàn công tác đã trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình chính sách (mỗi phần quà trị giá 1.120.000 đồng), 40 xe đạp với tổng trị giá 50 triệu đồng cho 40 học sinh nghèo học giỏi và hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà tình nghĩa cho hộ gia đình ông Huỳnh Sỹ.

Thay mặt đoàn công tác, Phó Chủ tịch - Thường trực HĐND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định, đây là những món quà chứa đựng tình cảm của nhân dân Thủ đô đối với các gia đình chính sách, bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Hòa Hội, hy vọng rằng với nguồn động viên này, các gia đình sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn và các em học sinh tiếp tục phấn đấu vượt khó học giỏi.

Xúc động trước tình cảm của Đoàn công tác, Bí thư Huyện ủy Phú Hòa Đinh Thị Thu Thanh gửi lời cảm ơn đến bà con thành phố Hà Nội đã chia sẻ những khó khăn với địa phương, đồng thời khẳng định, những món quà mà Đoàn trao tặng sẽ tiếp thêm ý chí phấn đấu vươn lên cho các em học sinh và hộ gia đình trên địa bàn xã Hòa Hội.

Dương Thanh Xuân

Tìm kiếm:✨

  • Đinh Thị Thu Thanh, Hòa hội, Phú Hòa, Ngô Thị Thanh Hằng, Huỳnh Tấn Việt, Hội chữ thập đỏ, Phú Yên, Học giỏi, Nguyễn Ngọc Tuấn, HĐND TP Hà Nội, Vượt khó, Ủy viên trung ương đảng, Tình nghĩa, Xe đạp, Danh dự