Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

Báo KTNT: Chủ tịch Quốc hội tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình chính sách

Sáng nay (30/6), Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/chu-tich-quoc-hoi-to-long-biet-on-doi-voi-cac-gia-dinh-chinh-sach-post28833.html

Tại phường 9, TP. Tuy Hòa, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xứ. Tại đây, Chủ tịch Quốc hội đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của Mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, mong Mẹ tiếp tục được sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Tiếp đến tại phường 5, phường 7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã đến thăm, tặng quà gia đình các thương binh Trần Thị Nga và Đào Thị Hồng Nhạn. Trong không khí ấm cúng và thân tình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp của các đối tượng chính sách, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, tìm hiểu đời sống, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng các gia đình và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Phú Yên

Tại đây, Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN tỉnh Phú Yên và các tổ chức đoàn thể địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; đồng thời tiếp tục thực hiện tốt các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Trước đó, tại Trụ sở Tỉnh ủy Phú Yên, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác Trung ương đã tham gia và phát động phong trào trồng cây bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh Phú Yên để góp phần xây dựng Phú Yên trở thành địa phương phát triển kinh tế nhưng vẫn nêu cao công tác bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp.

Quốc Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Tỏ lòng, Gia đình chính sách, Trần Thị Nga, Phú Yên, Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch quốc hội, Biết ơn, Phường 9, Ân cần, Tuy Hòa, Thân tình, Đến thăm, Anh hùng, Đời sống vật chất, Thăm hỏi