Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Rò rì hình ảnh được cho là thiệp cưới của Youtuber đình đám Cris Phan và bạn gái hotgirl FAP TV - Mai Quỳnh Anh?

Theo thông tin được ghi trên tấm thiệp, hôn lễ của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sẽ diễn ra vào ngày 13/6 tới tại Phú Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/ro-ri-hinh-anh-duoc-cho-la-thiep-cuoi-cua-youtuber-dinh-dam-cris-phan-va-ban-gai-hotgirl-fap-tv-mai-quynh-anh-73974.html

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là thiệp cưới của Youtuber đình đám Cris Phan và bạn gái Mai Quỳnh Anh. Cả hai sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 13/6 và đám cưới sẽ được tổ chức tại quê nhà cô dâu ở Phú Yên.

Hiện tại thông tin về đám cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh vẫn chưa được xác nhận từ người trong cuộc.

Cris Phan sinh năm 1993, là một trong những người sáng tạo nội dung trên Youtuber đình đám tại Việt Nam. Anh chàng cũng lot top 100 Youtuber có sức ảnh hưởng nhất tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Sau 5 năm hoạt động, kênh Youtube Cris Devil Gamer đã có hơn 5,8 triệu subscriber với hơn 1 tỷ lượt xem cho tất cả các video của mình. Trang cá nhân của Cris Phan cũng có hơn 700k lượt theo dõi và nhận được lượng tương tác khủng.

Những hình ảnh ngọt ngào của Cris Phan và bạn gái Mai Quỳnh Anh trong khoảng thời gian hẹn hò.

Bạn gái của Cris Phan là Mai Quỳnh Anh, sinh năm 1991 và lớn hơn anh 2 tuổi. Mai Quỳnh Anh là gương mặt quen thuộc qua những video của FAP TV. Cả hai cũng bén duyên với nhau thông qua việc hợp tác chung cho các dự án từ FAP TV. Cặp đôi đã có hơn 2 năm bên nhau và chuyện tình của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh được biết đến là "cọc đi tìm trâu" khi Mai Quỳnh Anh là người ngỏ lời trước.

Phuong Thao

Tìm kiếm:✨

  • Mai Quỳnh Anh, Cris Phan, FAP, Thiệp cưới, LOT, Cọc đi tìm trâu, Fap Tv, Hot girl, Thiệp, Hôn lễ, Phú Yên, Tivi, Video, Ngỏ lời, Bạn gái