Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Nhìn khoảnh khắc bố mẹ Cris Phan cười viên mãn thế này, chắc chắn anh chàng đã lấy đúng người rồi!

Với bậc làm cha làm mẹ, còn gì vui hơn khi thấy con cái lập gia đình, tìm được đúng người để cùng nắm tay trong suốt hành trình còn lại của cuộc đời.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/nhin-khoanh-khac-bo-me-cris-phan-cuoi-vien-man-the-nay-chac-chan-anh-chang-da-lay-dung-nguoi-roi-74433.html

Sáng ngày 12/6, hôn lễ của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã chính thức diễn ra tại quê nhà của cô dâu ở Phú Yên. Sau hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã có cái kết viên mãn khi về chung một nhà, cùng xây dựng tổ ấm. Đám cưới tại quê vợ của Cris Phan diễn ra theo nghi thức truyền thống với những nghi lễ thường thấy, trong buổi chiều cả hai tổ chức tiệc cưới để đãi quan khách.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đã chính thức trở thành vợ chồng.

Những hình ảnh ghi lại trong hôn lễ của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sáng nay nhận được sự chú ý của công chúng. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi trẻ, phụ huynh hai bên và đặc biệt là bố mẹ của Cris Phan cũng được quan tâm không kém.

Có thể thấy bố mẹ của Cris Phan rất hài lòng với cô con dâu Mai Quỳnh Anh, trong suốt hôn lễ hai người luôn nở nụ cười rạng rỡ hết mức để chúc phúc cho con trai trong ngày trọng đại. Nhìn hình ảnh bố mẹ Cris Phan vui mừng thế này, nhiều người chắc chắn anh chàng đã lấy đúng người, vừa là người mình yêu thương vừa được lòng bố mẹ.

Bố mẹ của Cris Phan (mặc áo dài xanh và vest xám) cười hạnh phúc trong hôn lễ của con trai.

Được biết sau đám cưới tại Phú Yên, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới nữa tại Tp.HCM vào ngày 23/6 tới.

Phuong Thao

Tìm kiếm:✨

  • Cris Phan, Mai Quỳnh Anh, Viên mãn, Hôn lễ, Tiệc cưới, Làm cha, Nắm tay, Đám cưới, Phú Yên, Cô dâu, Lập gia đình, Anh chàng, Đãi, Làm mẹ, Quan khách