Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: 'Lầy lội' như vợ chồng Cris Phan và Mai Quỳnh Anh, lấy nhau về để còn... mặc chung váy

Đôi vợ chồng trẻ Cris Phan và Mai Quỳnh Anh đúng thật lấy nhau về thì chỉ có 'lầy hơn' chứ không có 'lầy nhất'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/lay-loi-nhu-vo-chong-cris-phan-va-mai-quynh-anh-lay-nhau-ve-de-con-mac-chung-vay-74517.html

Ngày 13/6 vừa qua, Hot Youtuber Cris Phan đã chính thức trở thành "chồng người ta" sau đám cưới tại quê nhà cô dâu Mai Quỳnh Anh ở Phú Yên. Cặp đôi này đã có cái kết viên mãn sau hơn 2 năm hẹn hò bằng một hôn lễ đẹp như mơ.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh chính thức là vợ chồng rồi nhé!

Tuy nhiên đừng tin hình ảnh một Cris Phan bảnh bao trong bộ vest chú rể và Mai Quỳnh Anh xinh đẹp trong chiếc váy trắng cô dâu, cả hai "bá đạo" không tưởng dù đã là vợ chồng trẻ rồi đấy! Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên bình luận qua lại đầy hài hước và ngay cả với những tấm ảnh cưới, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh cũng phải "chặt chém" nhau như thế này.

Mai Quỳnh Anh hí hửng khoe "đám cưới xong lời hẳn được ông chồng" thì Cris Phan cũng đáp lại rằng "Mốt về mua mấy cái đầm bận chung nha bà". Hay khi vợ khoe ảnh đám cưới, Cris Phan vào để lại bình luận khen ngợi nhan sắc chú rể rằng "Chồng chị đẹp trai quá" và nhận được câu trả lời "mát lòng mát dạ" từ Mai Quỳnh Anh "Chồng chị mà biểu". Hai "thánh lầy" này về chung một nhà thì quả thật "banh nóc" vì hài hước và "lầy lội" cả đôi.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh lấy chồng về thì biết phân chia độ "lầy" làm sao cho cân bằng đây ta?

Có thể nói Cris Phan và Mai Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi hot nhất trên cộng đồng mạng hiện tại. Cả hai là trai tài gái sắc, hài hước và được lòng rất nhiều người vì sự giản dị, dí dỏm của mình.

Được biết sau đám cưới tại Phú Yên, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới nữa tại TP.HCM vào ngày 23/6 sắp tới.

Phuong Thao

Tìm kiếm:✨

  • Cris Phan, Mai Quỳnh Anh, Lầy lội, Lấy nhau, Mát dạ, Mát lòng, Hí hửng, Đám cưới, Chồng chị, Phú Yên, Váy, Cô dâu, Chú rể, Cưới, Bảnh bao