Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Trực thăng CH-53E Mỹ bốc cháy trên không, kỹ năng vồ mồi chớp nhoáng của rắn mi mắt

Trực thăng CH-53E Mỹ bốc cháy trên không, kỹ năng vồ mồi chớp nhoáng của rắn mi mắt, người dân Phú Yên mất ăn mất ngủ vì côn trùng lạ có mùi hôi tanh tấn công, cá sấu lao thẳng lên bờ nhằm đoạt mạng trâu rừng, TPHCM trắng đêm kiểm tra ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi… là những clip nổi bật hôm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/truc-thang-ch-53e-my-boc-chay-tren-khong-ky-nang-vo-moi-chop-nhoang-cua-ran-mi-mat/20190609075933746

Cách làm món gà viên chiên cay giòn ngon khó cưỡng

Ảnh cắt từ clip.

Bạn hãy tự tay làm xiên gà cay giòn để cùng thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi bên gia đình hay bạn bè nhé. ()

Xông vào nhà tấn công phụ nữ để đòi nợ

Ngày 3/6, bà Trương Thị Thoa (SN 1969, trú xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đang ngồi trong nhà thì có 4 đối tượng xông vào đòi nợ. Khi bà Thoa nói đã trả rồi và có biên nhận đầy đủ thi 1 đối tượng đã đá thẳng vào mặt bà. Sau đó nhóm côn đồ đã khống chế, không cho bà chạy ra ngoài kêu cứu. ()

Những sự xuất hiện đáng sợ của rắn ở xung quanh nhà

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video tổng hợp lại những khoảnh khắc của những con rắn độc xuất hiện quanh nhà khiến người dân phải dè chừng và khiếp sợ. ()

TPHCM trắng đêm kiểm tra, ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi

Chính quyền lập chốt chặn 24/24 kiểm tra việc vận chuyện lợn qua vùng dịch, ngăn ngừa dịch tả lợn châu Phi lây lan tại TP Hồ Chí Minh. ()

Cá sấu lao thẳng lên bờ nhằm đoạt mạng trâu rừng

Ảnh cắt từ clip.

Khi đang mải mê uống nước, chú trâu rừng không hay mình đã rơi vào tầm ngắm của con cá sấu sông Nile và bị đối thủ tóm được. Rất may là nhờ sự nỗ lực hết mình, nó đã khiến “gã bò sát khổng lồ” buộc phải buông bỏ con mồi. ()

Người dân Phú Yên mất ăn, mất ngủ vì côn trùng lạ có mùi hôi tanh tấn công

Mấy ngày nay người dân tại thị trấn Hai Riêng (huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên) bỏ mọi công việc để quét dọn và tiêu diệt loài côn trùng lạ. Chúng có mùi hôi tanh nồng nặc và rất ngứa ở vùng da tiếp xúc với loại côn trùng này. ()

Đàn gà có đuôi dài trên 2m, giá trị tiền tỷ của đại gia Tây Ninh

Ảnh cắt từ clip.

Đàn gà Onagadori của anh Nguyễn Hiền (Tây Ninh) có bộ lông đuôi dài trên 2m. Mỗi con trưởng thành có giá hơn 100 triệu đồng. ()

Trực thăng CH-53E Mỹ bốc cháy trên không và cái kết kinh hoàng

Phát lửa ngay trong chuyến bay, chiếc trực thăng CH-53E của Hải quân Mỹ nhanh chóng hạ cánh nhưng không thể ngăn thảm kịch kinh hoàng xảy ra. ()

Gia súc lao đầu vào ôtô "tự vẫn" - Ai phải chịu trách nhiệm?

Một số người có mặt tại hiện trường cho biết tài xế ô tô đã phải "xin" chủ con bò này hỗ trợ 5 triệu để mang xe về sửa.

Tài xế chiếc bán tải không phải biết làm thế nào khi một con bò đột nhiên từ dải phân cách lao ra giữa đường, đâm thẳng vào đầu xe và... chết. ()

'Rùng mình' trước kỹ năng vồ mồi chớp nhoáng của rắn mi mắt

Sở hữu nọc độc chết người cùng kỹ năng vồ mồi với tốc độ nhanh như chớp, rắn mi mắt lặng lẽ tiếp cận dơi và hạ gục con mồi chỉ bằng một nhát cắn. ()

Có thể bạn quan tâm

Thạch Thảo

Tìm kiếm:✨

  • Hai Riêng, Mi mắt, Trâu rừng, Trương Thị Thoa, Hôi tanh, Dịch tả, Trắng đêm, Côn trùng, Chớp nhoáng, Sông Hinh, Cá sấu, Đàn gà, Rắn, Bốc cháy, Phú Yên