Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Báo DĐDN: Đất Xanh miền Trung tài trợ 3 tỷ đồng cho tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên

Tổng Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Trung tài trợ 3 tỷ đồng cho Quảng Ngãi và tỉnh Phú Yên nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày tái lập hai tỉnh này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/dat-xanh-mien-trung-tai-tro-3-ty-dong-cho-tinh-quang-ngai-phu-yen-153019.html

Số tiền này sẽ dùng cho các hoạt động, sự kiện ý nghĩa để chào mừng và đánh dấu bước phát triển vững mạnh của 2 tỉnh trong thời gian qua.

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên (7/1989 – 7/2019) - sự kiện quan trọng của 2 tỉnh trong năm 2019 nhằm ôn lại quá trình phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh, đồng thời kế thừa và phát huy những thành tựu đã đạt được, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng phát triển; 2 tỉnh tổ chức nhiều hoạt động nhằm thúc đẩy công tác xúc tiến đầu tư và đẩy mạnh quảng bá du lịch.

Cầu Thạch Bích – Địa điểm sẽ được gắn biển chào mừng 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi

Nhân dịp lễ trọng đại này, nhiều hoạt động xúc tiến đầu tư cũng như quảng bá hình ảnh cũng được tỉnh dành sự quan tâm đặc biệt.

Giám đốc Sở VH-TT&DL Nguyễn Minh Trí cho biết: Ngoài chính lễ, còn có sự kiện Giải thể thao Dù lượn Quảng Ngãi mở rộng lần thứ I. Ban tổ chức đã mời 120 vận động viên đến từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh, New Zealand, Thái Lan, Malaysia, Lào, Singapore. Cũng theo thông tin từ Báo Phú Yên, nhân ngày kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, Phú Yên sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại Tuy Hòa để chào mừng sự kiện đặc biệt này cũng như phục vụ người dân và du khách đến với Tuy Hòa trong dịp này.

Nhận thấy đây là sự kiện quan trọng của 2 tỉnh Quãng Ngãi và Phú Yên, Đất Xanh Miền Trung tài trợ 3 tỷ đồng cho các hoạt động, sự kiện ý nghĩa trong dịp kỷ niệm. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Đất Xanh Miền Trung luôn chú trọng, quan tâm đến phát triển cộng đồng địa phương, đóng góp vào sự phát triển xã hội. Trong nhiều năm qua, công ty luôn tích cực duy trì các hoạt động hỗ trợ xã hội, tổ chức nhiều chuyến từ thiện đong đầy tình cảm thân thương và trách nhiệm dành cho cộng đồng, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Xe hoa chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên

Ông Trần Ngọc Thái - Chủ tịch HĐQT các Công ty thành viên kiêm Giám đốc Khối Đầu tư & Phát triển quỹ đất Tổng Công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Với tất cả tâm huyết đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, Đất Xanh Miền Trung kiến tạo những công trình tầm cỡ khu vực, mang lại một diện tạo mới đồng thời thúc đẩy sự phát triển của địa phương. Các sản phẩm của công ty triển khai trong thời gian qua đều nhận được phản hổi tích cực của giới đầu tư và sự chào đón của chính quyền cũng như người dân địa phương. Việc tài trợ cho các sự kiện đợt này cũng có ý nghĩa rất lớn với công ty trong việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng địa phương.”

Từ kinh nghiệm phát triển những sản phẩm mang tính biểu tượng của khu vực như One River, Lakeside Infinity, Lakeside Palace…, Đất Xanh Miền Trung liên tục tạo được dấu ấn khác biệt và hướng đi riêng so với các sản phẩm trong khu vực. Sự hiện hữu của dự án đã góp thêm màu sắc vào "bức tranh" toàn cảnh thị trường và mở ra chu kì đầu phát triển các sản phẩm cao cấp trên địa bàn nơi công ty hoạt động.

Đơn cử có thể kể đến như dự án Shophouse 5 sao ven biển Tuy Hòa - La Maison Premium, dự án đã tạo nên sự sôi động cho thị trường Phú Yên, kiến tạo một đại lộ thương mại sầm uất trong thời gian tới, một địa điểm đẳng cấp cho tỉnh, phục nhu cầu giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách và người dân địa phương.

Đất Xanh Miền Trung nhận giải Best Commercial Developer Southeast Asia – Nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á.

Được biết, Tổng Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung cũng sẽ phát triển một khu đô thị cao cấp với quy mô gần 20ha tại phía Bắc thành phố Quảng Ngãi. Dự án sẽ mang đến cho tỉnh các dãy phố thương mại sầm uất, biệt thự cao cấp, cùng các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn quốc tế…. làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của khu vực, thay đổi quy hoạch, nâng cấp đô thị theo hướng văn minh, hiện đại kiến tạo một chuẩn mực sống mới tại Quảng Ngãi, một trải nghiệm trên cả xa xỉ cho người dân địa phương và du khách.

Đồng hành cùng sự kiện kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên lần này, Đất Xanh Miền Trung hy vọng sẽ đóng góp vào sự thành công của chương trình, góp phần giới thiệu hình ảnh của 2 tỉnh tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Kim Thoa

Tìm kiếm:✨

  • La Maison Premium, Đất Xanh Miền Trung, Best Commercial Developer Southeast Asia, Lakeside Infinity, Xanh Miền Trung, One River, Trần Ngọc Thái, Cầu Thạch Bích, Lakeside Palace, Tái lập, Tuy Hòa, Phú Yên, Báo Phú Yên, Quãng Ngãi, Nghỉ dưỡng