Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Báo Công Thương: Công ty Đất Xanh Nam miền Trung khai trương văn phòng tại Phú Yên

Công ty CP Đất Xanh Nam miền Trung vừa tổ chức khai trương văn phòng giao dịch tại TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/cong-ty-dat-xanh-nam-mien-trung-khai-truong-van-phong-tai-phu-yen-120780.html

Cán bộ, nhân viên Công ty CP Đất Xanh Nam miền Trung - Chi nhánh Phú Yên

Ông Phan Văn Thành – Trưởng Đại diện văn phòng Phú Yên cho biết, công ty đã có những dự án bấn động sản tại thành phố Tuy Hòa như Shophouse 5 sao La Maison Premium với tổng mức đầu tư đến 1.000 tỷ đồng. Đất Xanh miền Trung mong muốn mang lại một diện mạo mới cho thành phố Tuy Hòa nói riêng và tỉnh Phú Yên nói chung.

Công ty Cổ phần Đất Xanh Nam miền Trung có trụ sở tại TP. Đà Nẵng, là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty CP Đất Xanh miền Trung. Qua hơn 1 năm thành lập và đi vào hoạt động, đơn vị đã bước đầu khẳng định được vị trí và năng lực kinh doanh thông qua việc phân phối thành công nhiều dự án bất động sản phân phúc cao cấp như dự án One River Villas với 36 căn villas, và gần đây nhất là dự án Shophouse - La Maison Premium Phú Yên.

Mục đích thành lập văn phòng đại diện tại tỉnh Phú Yên là nhằm phân phối các dự án chiến lược của công ty, đồng thời là cầu nối để kết nối kinh doanh tại các tỉnh miền Trung mà công ty đang đầu tư và phát triển trong tương lai; mang đến cho khách hàng khả năng sinh lời cao từ các dự án bất động sản mà công ty phân phối.

Xuân Hoài

Tìm kiếm:✨

  • One River Villas, Phan Văn Thành, Văn phòng giao dịch, Tuy Hòa, Phú Yên, Động sản, Trưởng đại diện, Khai trương, Miền trung, Văn phòng đại diện, Sinh lời, Cầu nối, Mang lại, Phân phối, Văn phòng