Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo VTC: Hai nữ sinh Phú Yên với khuôn mặt biểu cảm 'đơ toàn tập' gây bão mạng

Chụp bộ ảnh kỷ yếu chỉ với một khuôn mặt biểu cảm, hai nữ sinh Phú Yên khiến dân mạng cười ra nước mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/anh-hai-nu-sinh-phu-yen-voi-khuon-mat-bieu-cam-do-toan-tap-gay-bao-mang-d476578.html

Một tài khoản mới đây đăng tải bộ ảnh kỷ yếu của hai nữ sinh Trường THPT Lê Hồng Phong (Phú Yên) khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Điều đặc biệt là cả bộ ảnh chụp mọi góc của sân trường nhưng hai nữ sinh vẫn giữ được một khuôn mặt đơ toàn tập.

Không cần chọn khung cảnh đẹp, hai nữ sinh chỉ tạo duy nhất một kiểu dáng đứng nghiêm với khuôn mặt không chút biểu cảm khiến dân mạng "cười ngất". Có lẽ đây là một trong những bộ ảnh kỷ yếu đơn giản nhất nhưng lại gây hứng thú nhiều nhất cho người xem.

Tài khoản Trúc Nguyễn bình luận: "Hai đứa này công nhận nhạt nhẽo một cách hài hước thiệt sự, đỉnh thiệt chứ. Bái phục, bái phục!

"Hai cô gái có gương mặt bất biến...Chụp 15 tấm hình vẫn giữ được type độc nhất... Ngưỡng mộ, ngưỡng mộ". "Cứ như là diễn viên hài, trong 15 tấm ảnh vẫn luôn giữ thần thái nghiêm trang".

"Em ơi, chị tha thiết yêu cầu em chụp một bộ như này đi, nảy giờ coi cười xỉu, đáng yêu quá chừng", là những lời khen có cánh dành cho hai cô gái đáng yêu.

Từ khi đăng tải, bộ ảnh nhận về hàng chục ngàn lượt yêu thích, bình luận hay chia sẻ.

PHAN THẾ HOÀI

Tìm kiếm:✨

  • Kỷ yếu, Trường THPT Lê Hồng Phong, Phan Thế Hoài, Toàn tập, Bái phục, Bộ ảnh, Đứng nghiêm, Đứa này, Quá chừng, Biểu cảm, Phú Yên, Cười ngất, Xỉu, Nghiêm trang, Bất biến