Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo VOV: Hoa hậu Tường Linh lộng lẫy như công chúa làm giám khảo

Hoa hậu Tường Linh xuất hiện tại quê nhà Phú Yên trong vai trò giám khảo cuộc thi 'Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-tuong-linh-long-lay-nhu-cong-chua-lam-giam-khao-911423.vov

Vừa qua, Hoa hậu Tường Linh xuất hiện tại quê nhà Phú Yên trong vai trò giám khảo cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019”.

Cuộc thi được tổ chức nhân 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên. Tường Linh được đặc biệt mời làm giám khảo và trao giải Hoa khôi trong cuộc thi.

Trong một thiết kế dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa, Tường Linh như một nàng công chúa tinh khôi tại cuộc thi khiến nhiều thí sinh tham dự cuộc thi không ngừng mơ ước sẽ có được những thành công như cô.

Thiết kế bộ đầm giúp người đẹp khoe vai trần gợi cảm.

Tường Linh tới làm giám khảo cuộc thi, có mẹ tháp tùng. Mẹ Tường Linh bồi hồi nhớ lại ngày xưa, cách đây 7 năm cũng tháp tùng con gái đi thi, hồi hộp đứng sau cánh gà theo dõi con, lo toát mồ hôi từng chuyện nhỏ, chuyện lớn, từ đường kim mũi chỉ đến ăn uống làm sao cho con an tâm mà xuất hiện rạng rỡ nhất trên sân khấu.

Ngày đó, Tường Linh cũng như những thí sinh trước mặt cô bây giờ, rất hồn nhiên, ngây thơ, lên sân khấu là run lập cập, hồi hộp đến ngạt thở vì lo lắng, nên khi nhìn các bạn sinh viên tham gia cuộc thi hôm nay, Tường Linh rất thấu hiểu và như thấy lại hình ảnh của mình hồi đó.

Hồi Tường Linh xin phép bố mẹ đi dự thi cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên, ba cô không đồng ý vì lo con bước vào mấy cuộc thi đó xong rồi sẽ… “hỏng”, lơ là chuyện học hành. Người duy nhất ủng hộ Tường Linh là mẹ, bởi mẹ hiểu con gái, hiểu mơ ước của con và tin tưởng ở con gái mình sau khi Tường Linh hứa chắc nịch là “thi xong rồi sẽ học hành đàng hoàng”.

Tường Linh trong vị trí ban giám khảo cuộc thi.

Tường Linh lên sân khấu trao giải cho thí sinh giành giải nhất./.

Tìm kiếm:✨

  • Tường Linh, Run lập cập, Công chúa, Tháp tùng, Phú Yên, Hoa khôi, Lê Thanh Hòa, Đi thi, Giám khảo, Ngạt thở, Duyên dáng, Toát mồ hôi, Chắc nịch, Cánh gà, Từ Đường