Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Báo VietnamNet: 2 nữ sinh Phú Yên biểu cảm '10 ảnh như 1' khiến dân mạng thích thú

Chỉ một kiểu tạo hình, biểu cảm trong tất cả mọi bức hình chụp kỷ yếu ở trường, hai nữ sinh Phú Yên khiến dân mạng được phen cười ra nước mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/guong-mat-tre/bo-anh-hai-nu-sinh-phu-yen-bieu-cam-10-anh-nhu-1-khien-dan-mang-thich-thu-534172.html

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh kỷ yếu của một nhóm học sinh cấp 3 hút sự chú ý của dân mạng đơn giản chỉ vì cách diễn của hai nữ chính. Nhưng lý do đơn giản là ở mọi góc của trường nhưng mặt của đôi bạn này lúc nào cũng… đơ toàn tập.

Không cần những hậu cảnh sang chảnh, trang phục thướt tha, trong bức ảnh ở ngóc ngách của trường nào, hai cô bạn cũng chỉ đứng nghiêm, một kiểu tạo dáng, mặt đơ toàn tập đã đủ thu hút sự chú ý từ dân mạng.

Đây là bộ ảnh kỷ yếu của đôi bạn lớp 12A3 Trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Phú Yên.

Bộ ảnh khiến người xem không thể không phì cười vì sự đơn giản nhưng không kém hài hước.

Chỉ sau ít giờ được chia sẻ trên mạng xã hội, bộ ảnh "đơn giản mà hiệu quả" của 2 nữ sinh đã nhanh chóng thu hút hằng trăm nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Nhiều người bày tỏ sự thích thú và không ít người hóm hỉnh chia sẻ đã có thêm một “bí kíp” chụp ảnh mới cùng bạn bè sau khi xem bộ ảnh độc đáo này.

Thanh Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Kỷ yếu, Bộ ảnh, Đứng nghiêm, Thpt lê hồng phong, Hình chụp, Toàn tập, Biểu cảm, Đôi bạn, Hậu cảnh, Phú Yên, Học sinh cấp 3, Thanh Hùng, Nữ sinh, Phì cười, Ngóc ngách