Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Văn Hoá: Không gian sinh vật cảnh Mùa du lịch TP Đà Nẵng 2019: Hút du khách bằng nhiều tác phẩm độc đáo

Mùa du lịch 2019, TP Đà Nẵng có thêm hoạt động trưng bày, hội thi SVC tại không gian thơ mộng bên bờ sông Hàn, đã thu hút hàng vạn lượt du khách đến thưởng lãm dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/du-lich/artmid/416/articleid/18092/khong-gian-sinh-vat-canh-mua-du-lich-tp-da-nang-2019-hut-du-khach-bang-nhieu-tac-pham-doc-dao

Đông đảo du khách tới thưởng lãm tại các gian trưng bày

Bắt đầu từ 27.4 các gian SVC như: non bộ, bonsai, đá cảnh, tiểu cảnh, phong lan, gỗ lũa và nhiều sản phẩm SVC khác đã hoàn thành việc trưng bày phục vụ khách du lịch và người mến mộ SVC trong thành phố.

Nghệ nhân Phạm Ngọc - Phó chủ tịch Hội SVC TP Đà Nẵng cho biết: Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng tổ chức trưng bày, hội thi SVC liên tỉnh (Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa - Thiên Huế, Phú Yên, An Giang, Bến Tre), với 860 tác phẩm của 26 đơn vị của gần 100 nghệ nhân tham gia. Trong đó, có nhiều tác phẩm độc, lạ, có giá trị đã thu hút đông đảo các nghệ nhân, nhà kinh doanh, khách du lịch và những người mến mộ trong và ngoài nước về bộ môn nghệ thuật thanh tao, sâu lắng và hấp dẫn này.

Ban tổ chức đã dành tặng 55 bộ huy chương vàng, bạc, đồng cho 7 bộ môn để trao cho những tác phẩm xuất sắc và trao chứng nhận nghệ nhân SVC cấp tỉnh, TP cho 4 hội viên mới.

Trao chứng nhận SVC cấp tỉnh cho các nghệ nhân

NGỌC DIÊN

Tìm kiếm:✨

  • SVC, Ngọc Diên, Phạm Ngọc, Thiên Huế, Tp Đà Nẵng, Bonsai, Sông Hàn, Trưng bày, Bến Tre, Phú Yên, An Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam