Thứ Năm, 30 tháng 5, 2019

Báo SaoStar: Biểu cảm 'đơ như cây cơ' của 2 nữ sinh Phú Yên trong bộ ảnh kỷ yếu hơn 70k like khiến dân mạng phấn khích

Những loạt ảnh kỷ yếu giờ đây đã không còn quá xa lạ với các bạn học sinh lớp 12, thế nhưng để ghi lại dấu ấn thật đặc biệt thì hai nữ sinh của trường THPT Lê Hồng Phong, Phú Yên đã thực hiện loạt ảnh 'không cảm xúc' khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-gioi/anh-ky-yeu-2-5301563.html

Những năm tháng của các cô cậu hồi trò 12 giờ đây chỉ còn được đếm từng ngày, từng giờ khi khoảnh khắc chia tay đang đến rất gần. Rồi chúng ta sẽ không còn gặp nhau nữa, rồi chúng ta sẽ không còn có cơ hội được ngồi chung một lớp học, được vui đùa trong sự hồn nhiên, ngây thơ vốn có của cái tuổi không phải lo lắng này,… Tất cả những cảm xúc mà các bạn học sinh đã trải qua, giờ đây có lẽ chỉ còn là hoài niệm, là ký ức. Và những ký ức ấy luôn được lưu giữ theo một cách đặc biệt nhất.

Mới đây, loạt ảnh kỷ yếu của hai cô bạn trường THPT Lê Hồng Phong, tỉnh Phú Yên được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không phải là loạt ảnh kỷ ức được đầu tư quy mô của những ekip chuyên nghiệp, không cần quá lộng lẫy với những bộ trang phục sặc sỡ, không cần phải đi đến tận những nơi có phong cảnh tuyệt đẹp,… bộ ảnh thu về hơn 70k lượt like (thích) chỉ bởi sự mộc mạc cũng như khuôn mặt “bất biến”, không thể nào lạ hơn của hai cô bạn.

Loạt ảnh thu hút được sự chú ý rất lớn từ. Ảnh: Xuân Bữu

Loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc của hai nữ sinh với những background gắn liền với lớp học, hành lang, cổng trường, nhà xe, ghế đá,… những nơi mà tuổi thanh xuân mà cả hai đã từng trải qua. Tuy nhiên, điều thú vị và thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng đó chính là biểu cảm 10 kiểu như 1 của hai nữ sinh này. Mặc dù ở những góc ảnh nào, ở nơi đâu, mọi vị trí “tia máy” thì khuôn mặt của hai nhân vật chính này vẫn “bất biến giữa dòng đời vạn biến”.

Dù ở mọi khung ảnh thì hai cô bạn vẫn giữ cho mình khuôn mặt lạnh lùng, không một nụ cười. Ảnh: Xuân Bữu

Theo chia sẻ của hai bạn, loạt ảnh thực hiện chỉ để ghi lại những kỷ niệm đẹp của hai cô bạn thân và góp vui cho mọi người. Hai bạn cũng không quan tâm gì đến mạng xã hội và không để ý đến những bình luận trái chiều xung quanh bộ ảnh của mình.

Rất nhiều người dùng mạng xã hội đã tỏ ra vô cùng thích thú với loạt ảnh kỷ yếu “độc lạ” này, một số người còn khẳng định đây sẽ là làn gió mới cho mùa kỷ yếu năm nay và những loạt ảnh tương tự như thế này sẽ trở thành xu thế kỷ yếu được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng cho những năm sau. Cùng xem thêm những khoảnh khắc “không thể nhịn cười” của hai cô nàng này nhé!

Dù ở mọi khung ảnh thì hai cô bạn vẫn giữ cho mình khuôn mặt lạnh lùng, không một nụ cười. Ảnh: Xuân Bữu

Loạt ảnh kỷ yếu độc đáo của hai nữ sinh được nhiều người dự đoán sẽ trở thành xu thế mới của mùa kỷ yếu năm nay. Ảnh: Xuân Bữu

Nhật Minh

Tìm kiếm:✨

  • Kỷ yếu, Thpt lê hồng phong, Bất biến, Biểu cảm, Phú Yên, Bộ ảnh, Nữ sinh, Phấn khích, Background, Góp vui, Ghế đá, Lớp 12, Lạnh lùng, Thế nhưng, Từng giờ