Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Báo ĐS&PL: Tường Linh kể chuyện đi thi hoa khôi mà chỉ có duy nhất một người ủng hộ

Có lẽ đây là một trong những điều khiến Tường Linh cảm thấy tự hào nhất về bản thân mình sau một hành trình dài mà cô đã thực hiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/giai-tri/chuyen-lang-sao/tuong-linh-ke-chuyen-di-thi-hoa-khoi-ma-chi-co-duy-nhat-mot-nguoi-ung-ho-a276226.html

Tường Linh trên ghế giám khảo cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019”.

Hoa hậu Tường Linh vừa đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019”. Không chỉ vậy, cô còn trở thành người trao giải Hoa khôi cho nữ sinh đoạt giải cao nhất trong cuộc thi.

Tường Linh tham dự sự kiện này cũng mẹ ruột của mình. Mẹ Tường Linh cho biết, về lại nơi này khiến bà nhớ lại thời điểm tương tự vào 7 năm trước. Tuy nhiên, lúc đó Tường Linh là người đi thi.

"Tôi hồi hộp đứng sau cánh gà theo dõi con, lo toát mồ hôi từng chuyện nhỏ, chuyện lớn, từ đường kim mũi chỉ đến ăn uống làm sao cho con an tâm mà xuất hiện rạng rỡ nhất trên sân khấu" - mẹ Tường Linh chia sẻ.

Về phần Tường Linh, cô cũng không khỏi cảm thán thời gian trôi qua quá nhanh. 7 năm trước cô cũng như những thí sinh bây giờ, "rất hồn nhiên, ngây thơ, lên sân khấu là run lập cập, hồi hộp đến ngạt thở vì lo lắng".

Người đẹp kể lại: "Hồi đó, Tường Linh xin phép ba mẹ đi dự thi cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên nhưng ba không đồng ý vì lo con bước vào mấy cuộc thi đó xong rồi sẽ 'hỏng', lơ là chuyện học hành. Người duy nhất ủng hộ Tường Linh là mẹ, bởi mẹ hiểu con gái, hiểu mơ ước của con và tin tưởng ở con gái mình sau khi Tường Linh hứa chắc nịch là 'thi xong rồi sẽ học hành đàng hoàng'. Vì vậy, mẹ đã sát cánh bên Tường Linh, hỗ trợ Linh đi thi".

Tường Linh và mẹ ruột.

Khi ấy, để Tường Linh ghi ấn tượng rồi giành giải Tài năng với bài múa "Quê tôi", chính mẹ cô đã tìm kiếm giáo viên dạy múa để giúp con gái luyện tập, biên đạo.

Sau khi con gái giành giải Nhất, trở thành Hoa khôi nữ sinh Phú Yên, mẹ Tường Linh chỉ tự hào vì con đoạt giải xong vẫn tiếp tục học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Được biết, Tường Linh không chỉ nổi tiếng ở Phú Yên là nữ sinh xinh đẹp mà còn học giỏi, đặc biệt là môn Văn. Giải thưởng năm ấy cũng là bước đi đầu tiên của Tường Linh khiến cô "bén duyên" với nghệ thuật và quyết tâm tìm một chỗ đứng cho mình tại làng giải trí.

Vi An (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Tường Linh, Run lập cập, Hoa khôi, Đi thi, Kể chuyện, Phú Yên, Vi An, Ba không, Duyên dáng, Giám khảo, Cảm thán, T/h, Học hành, Biên đạo, Ngạt thở