Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Báo Nhân Dân: Kết thúc Chương trình đối tác Thái Bình Dương năm 2019

Trong khuôn khổ Chương trình đối tác Thái Bình Dương năm 2019 (PP19) tại tỉnh Phú Yên, chiều 16-5, tại Trường tiểu học Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng ba phòng học và trang bị các thiết bị cơ bản cho 75 em học sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/40208802-ket-thuc-chuong-trinh-doi-tac-thai-binh-duong-nam-2019.html

Khởi công xây dựng, sửa chữa, nâng cấp các phòng học của Trường tiểu học Hòa Mỹ Tây.

Tham dự có Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink, Chỉ huy trưởng Chương trình PP19 Randy Van Rossum, Chuẩn Đô Đốc Tynch, cùng chính quyền, các ngành chức năng của tỉnh Phú Yên.

Các phòng học có diện tích sàn từ 180 đến 200 m2, ngoài việc phục vụ giảng dạy, các phòng học cũng bảo đảm chứa được 150 người tránh trú khi có sự cố thiên tai. Ngoài ra, chương trình còn đầu tư cải tạo, sửa chữa, nâng cấp sáu phòng học khác của điểm trường thuộc Trường tiểu học Hòa Mỹ Tây. Chương trình PP19 cũng đã dành thời gian trao đổi với báo chí về kết quả hoạt động, cũng như ý nghĩa các hoạt động diễn ra từ ngày 6 đến 17-5.

Sáng cùng ngày, PP19 đã tổ chức hoạt động trao đổi chuyên sâu về đối phó với thảm họa thiên tai; Hội thảo về đối phó với các thảm họa có số lượng thương vong lớn, trao đổi chuyên sâu về máu, phẫu thuật, tim mạch.

TRÌNH KẾ

Tìm kiếm:✨

  • PP19, Việt Nam Daniel Kritenbrink, Tây Hòa, Lễ khởi công, Phòng học, Năm 2019, Phú Yên, Thái bình dương, Diện tích sàn, Chỉ huy trưởng, Chuyên sâu, Khởi công xây dựng, Thảm họa, Tim mạch, Đối phó