Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Báo KTNT: Phú Yên: Chém người giữa ban ngày cướp vàng, xe máy

Cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang khẩn trương chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ truy tìm đối tượng dùng dao chém nhiều nhát vào người nạn nhân Nguyễn Anh Vũ (SN 1999, ngụ thôn Tân Bình, xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa) cướp tài sản với giá trị gần 60 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: http://kinhtenongthon.vn/phu-yen-chem-nguoi-giua-ban-ngay-cuop-vang-xe-may-post27734.html

Nạn nhân Nguyễn Anh Vũ đang điều trị tại bệnh viên

Theo ông Nguyễn Anh Tâm (43 tuổi – cha của nạn nhân), cách đây 1 tháng, trong lúc hành nghề sửa xe máy tại thôn Tân An, xã Sơn Phước cháu Vũ có quen một người khách đến đây sửa xe máy tên Phạm Dương (ngụ ở Bình Đình). Sau nhiều lần nói chuyện, làm quen vào khoảng 15 giờ ngày 11/5, cháu Vũ đang sửa xe thì nhận được cuộc điện thoại của người đàn ông này nhờ sang huyện Sông Hinh (Phú Yên) chở đến buôn Suối Mây, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh có công việc. Khi Vũ chở đến địa điểm trên thì người này rút con dao thủ sẵn trong người chém nhiều nhát vào người, đầu, chân tay khiến nạn nhân Vũ ngã ngụy dưới đất.

Nhiều vết chém trên người, nặng nhất là trên đầu nạn nhân

Sau khi gây án người đàn ông này lấy sợi dây chuyền trên người nạn nhân đang đeo trị giá 15 triệu đồng và chiếc xe máy hiệu Winner 150 mang BKS: 78L1 – 165.90 trị giá 44 triệu đồng rồi thẩu thoát.

Còn Nguyễn Anh Vũ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng nên gia đình chuyển nạn nhân ra Bình Định để cứu chữa./.

Quốc Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Sơn Phước, Nguyễn Anh Vũ, Nguyễn Anh Tâm, Suối Mây, Hai Riêng, Giữa ban ngày, Phạm Dương, Sửa xe máy, Bình Đình, Sông Hinh, Sơn Hòa, Winner 150, Núi Vũ Đang, Quốc Hùng, Phú Yên