Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Báo Gia Đình VN: Hoa hậu Tường Linh lộng lẫy như 'công chúa' trong sự kiện

Hoa hậu Tường Linh như một nàng công chúa tinh khôi tại cuộc thi 'Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/hoa-hau-tuong-linh-long-lay-nhu-cong-chua-trong-su-kien-d143799.html

Hoa hậu Tường Linh lộng lẫy trong sự kiện

Mới đây, Hoa hậu Tường Linh xuất hiện tại quê nhà Phú Yên trong vai trò giám khảo cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019”. Cuộc thi được tổ chức nhân 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên.

Trong một thiết kế dạ hội của NTK Lê Thanh Hòa, Tường Linh như một nàng công chúa tinh khôi tại cuộc thi khiến nhiều thí sinh tham dự cuộc thi không ngừng mơ ước sẽ có được những thành công như cô- một người con Phú Yên có những vị trí nhất định trong làng giải trí.

Hoa hậu Tường Linh xuất hiện tại quê nhà Phú Yên

Hoa hậu Tường Linh chia sẻ, cách đây 7 năm cô cũng dự thi “Nữ sinh duyên dáng Phú Yên 2019”. Ngày đó, Tường Linh cũng như những thí sinh trước mặt cô bây giờ, rất hồn nhiên, ngây thơ, lên sân khấu là run lập cập, hồi hộp đến ngạt thở vì lo lắng, nên khi nhìn các bạn sinh viên tham gia cuộc thi hôm nay, Tường Linh rất thấu hiểu, và như thấy lại hình ảnh của mình hồi đó.

Hồi Tường Linh xin phép bố mẹ đi dự thi cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Phú Yên, ba cô không đồng ý vì lo con bước vào mấy cuộc thi đó xong rồi sẽ… “hỏng”, lơ là chuyện học hành. Người duy nhất ủng hộ Tường Linh là mẹ, bởi mẹ hiểu con gái, hiểu mơ ước của con và tin tưởng ở con gái mình sau khi Tường Linh hứa chắc nịch là “thi xong rồi sẽ học hành đàng hoàng”. Vì vậy, mẹ đã sát cánh bên Tường Linh, hỗ trợ cô đi thi.

Năm đó, Tường Linh được giải tài năng với bài múa “Quê tôi”. Chính mẹ là người đi tìm kiếm giáo viên dạy múa, thuê dạy, biên đạo cho Tường Linh đi thi.

Sau khi con gái giành giải Nhất, trở thành Hoa khôi nữ sinh Phú Yên, mẹ Tường Linh chỉ tự hào vì con đoạt giải xong vẫn tiếp tục học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.

Xem thêm video: Ngọc Trinh thả dáng trên đường phố Cannes

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Tường Linh, Run lập cập, Quê tôi, Tinh khôi, Công chúa, Phú Yên, Lê Thanh Hòa, Biên đạo, Ngạt thở, Cannes, Chắc nịch, Đi thi, Học hành, Múa, Duyên dáng