Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2019

Báo CAĐN: Khởi tố vụ án, bắt tạm giam nghi can cướp tiệm vàng

PHÚ YÊN- Ngày 3-5, Đại tá Châu Văn Thất- Trưởng CAH Phú Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Phú Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hãn (1995, trú  xã Hòa Thắng, H. Phú Hòa) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAĐN, nguồn bài: http://cadn.com.vn/news/75_205748_khoi-to-vu-an-bat-tam-giam-nghi-can-cuop-tiem-vang.aspx

PHÚ YÊN- Ngày 3-5, Đại tá Châu Văn Thất- Trưởng CAH Phú Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra CAH Phú Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hãn (1995, trú xã Hòa Thắng, H. Phú Hòa) để điều tra về hành vi cướp tài sản. Đây là nghi can táo tợn cướp tiệm vàng Ngọc Kim Cúc ở chợ Đông Lộc (xã Hòa Thắng) lúc 13 giờ 30 ngày 30-4. Hiện các quyết định trên đã được chuyển đến Viện KSND H. Phú Hòa phê chuẩn theo luật định.

Như tin đã đưa, Nguyễn Thanh Hãn mượn xe máy của người thân, chuẩn bị túi xách, găng tay, búa và một súng điện tự chế đến tiệm vàng Ngọc Kim Cúc giả vờ hỏi mua vàng rồi đập vỡ mặt kính tủ đựng vàng lấy đi 4 sợi dây chuyền vàng. Chủ tiệm vàng tri hô nhờ người dân giúp đỡ. Bị truy đuổi, Hãn chạy ra cánh đồng nhưng bị người dân phối hợp với lực lượng Công an bắt được, cách tiệm vàng khoảng 3 km.

XUÂN TRIỆU

Tìm kiếm:✨

  • Chợ Đông Lộc, Hòa Thắng, Nguyễn Thanh Hãn, Ngọc Kim Cúc, Phú Yên