Thứ Ba, 7 tháng 5, 2019

Báo Đấu Thầu: Phú Yên: Bắt giữ một lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc

Kiểm tra xe khách, lực lượng chức năng phát hiện nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc. Trong đó có 100 thùng sữa Ensure không được phép lưu hành tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đấu Thầu, nguồn bài: http://baodauthau.vn/phap-luat/phu-yen-bat-giu-mot-luong-lon-hang-hoa-khong-ro-nguon-goc-97264.html

Cục Quản lý thị trường Phú Yên thu giữ một lượng lớn hàng hóa không hợp pháp

Khoảng 17 giờ ngày 7/5, Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông và phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Phú Yên) kiểm tra xe khách giường nằm BKS 74B - 00614 do tài xế Lê Thành Tín (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 230 thùng sữa nhãn hiệu Glucerna và 100 thùng sữa nhãn hiệu Ensure không rõ nguồn gốc. Đáng chú ý, 100 thùng sữa Ensure được phát hiện là loại không được phép lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Ngoài các loại sữa, trên xe còn có nhiều mặt hàng khác như lò nướng mang nhãn hiệu Panasonic, bàn là điện nhãn hiệu Philips. Tuy nhiên số hàng hóa này không có nhãn phụ theo quy định.

Số hàng hóa nói trên đã được đưa về Cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Thùng sữa, Lê Thành Tín, Công an tỉnh Phú Yên, Lưu hành, Philips, Phú Yên, Cảnh sát kinh tế, Panasonic, Lò nướng, Quản lý thị trường, Đông Hà, Nhãn hiệu, Bàn là