Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Côn đồ tấn công quán bánh xèo của gia đình chủ tịch phường

2 thanh niên lạ mặt tấn công quán bánh xèo của gia đình Chủ tịch UBND P.5. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/con-do-tan-cong-quan-banh-xeo-cua-gia-dinh-chu-tich-phuong-1068492.html

[VIDEO] Quán bánh xèo của vợ chủ tịch phường ở Tuy Hòa bị tấn công

Ngày 6.4, đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an TP.Tuy Hòa (Phú Yên), cho biết đang tiến hành truy xét 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy, xông vào đập phá quán bánh xèo của gia đình ông Huỳnh Văn Phúc, Chủ tịch UBND P.5 (TP.Tuy Hòa) ở đường Nguyễn Huệ, TP.Tuy Hòa (gần trụ sở UBND P.5).

Theo phản ánh của bà Nguyễn Thị Mai (vợ ông Phúc), khoảng 16 giờ chiều 5.4 có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy không gắn biển số đến quán. “Một người lật đổ các lò đúc bánh xèo, thau bột và rau, mắm... Người còn lại thì vào phía trong đập vỡ các rổ chén, đĩa và một số bàn ăn”, bà Mai thuật lại.

Trước đó, thực hiện quyết định của UBND TP.Tuy Hòa, UBND P.5 có xây dựng kế hoạch cưỡng chế một quán cà phê xây dựng không phép trên địa bàn phường. Ông Huỳnh Văn Phúc, Chủ tịch UBND P.5, và một số cán bộ P.5 thường xuyên đến vận động gia đình này tự giác tháo dỡ nhưng họ không chấp hành.

“Sự việc 2 thanh niên lạ mặt tấn công quán bánh xèo của gia đình Chủ tịch UBND P.5 có liên quan gì đến việc UBND P.5 xây dựng kế hoạch cưỡng chế quán cà phê xây dựng không phép hay không, đang được công an điều tra làm rõ”, đại tá Nguyễn Văn Dũng cho biết thêm.

Đức Huy

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Văn Phúc, Bánh xèo, Công an TP.Tuy Hòa, TP.Tuy Hòa, Nguyễn Văn Dũng, Côn đồ, Lò Đúc, Đường Nguyễn Huệ, Nguyễn Thị Mai, Tuy Hòa, Cưỡng chế, Đức Huy, Bàn ăn, Video, Lật đổ, Phú Yên, Biển số, Ủy ban nhân dân, Rau, Chấp hành, Mô tô, Nước mắm