Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo ĐS&PL: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc cực 'khủng' có tiền cược 30.000 tỷ đồng

Bộ Công an vừa triệt phá thành công một đường dây tổ chức đánh bạc có quy mô lớn hoạt động có tổ chức trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố thông qua trang web Fxx88.com.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/video/video-hot/bo-cong-an-triet-pha-duong-day-danh-bac-cuc-khung-co-tien-cuoc-30000-ty-dong-a272962.html

Theo báo VTC News, qua điều tra ban đầu, lực lượng chức năng thông báo trang web Fxx88.com đã thu hút hàng trăm nghìn tài khoản người chơi với tổng tiền giao dịch ước tính hơn 30.000 tỷ đồng, qua 4.000 đại lý. Những người tham gia đường dây cá độ chủ yếu thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của các ngân hàng và các dịch vụ chuyển tiên nhanh khác. Có người còn thuê công nhân, tài xế xe ôm đi mở tài khoản để sử dụng vào mục địch chuyển tiền, che giấu hành vi giao dịch cá độ bóng đá.

(Video: VTV)

Ngày 24/4, Bộ Công an đã tổ chức 30 tổ công tác thuộc các lực lượng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động tiến hành khám xét khẩn cấp, triệu tập các đối tượng tại Hà Nội, TP.HCM, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau.

Qua khám xét, cơ quan công an thu giữ nhiều ô tô hạng sang (Porsche, Audi); số lượng lớn tiền mặt và tài khoản ngân hàng có số dư tài khoản lớn; hàng trăm thiết bị điện tử, nhiều đồ vật tài liệu khác có liên quan hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 người có hành vi tổ chức đánh bạc (trong đó có một đối tượng nước ngoài có vai trò quản lý, điều hành); 10 người có hành vi đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Porsche, Bạc Liêu, Audi, Bộ công an, An ninh mạng, Phú Yên, Long An, Cà Mau, TP.HCM, T/h, Vtv, VTC News, HOÀNG YÊN, Video