Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo PL&XH: Rủ nhau tắm hồ Giáng Tiên, 2 học sinh đuối nước tử vong

Trong lúc tắm hồ Giáng Tiên, 2 học sinh lớp 8 ở xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, Phú Yên chẳng may gặp luồng nước sâu dẫn đến đuối nước và tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/ru-nhau-tam-ho-giang-tien-2-hoc-sinh-duoi-nuoc-tu-vong-145762.html

Chiều 25-4, thông tin trên báo Pháp luật TP HCM, lãnh đạo UBND xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết bước đầu cơ quan chức năng đã làm rõ vụ hai học sinh lớp 8 bị chết đuối ở địa phương này.

Theo ông Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch UBND xã Sơn Hà, khoảng 9g cùng ngày, sau khi tan học, một nhóm học sinh lớp 8 Trường THCS Sơn Hà đến chơi tại hồ Giáng Tiên ở địa phương này.

Hồ Giáng Tiên nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Trong lúc vui chơi, ba học sinh xuống hồ tắm, không may gặp vùng nước sâu và cùng bị đuối nước. Những học sinh trên bờ lao ra cứu được một em. Hai học sinh còn lại bị nước cuốn ra xa, mất tích là Nguyễn Lê Khánh Ly và Phạm Như Ý (đều 14 tuổi).

Liên quan đến vụ việc, báo Dân trí cho hay, sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và người dân tiến hành tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Đến 10g30 cùng ngày, thi thể của 2 em được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Hiện chính quyền đã đến gia đình các nạn nhân động viên thăm hỏi; đồng thời giao cho các hội đoàn thể kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ gia đình các em.

T.Quang (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • THCS Sơn Hà, Phạm Như Ý, UBND xã Sơn Hà, Sơn Hòa, Nguyễn Mạnh Sơn, Nguyễn Lê Khánh Ly, Phú Yên, Báo pháp luật tp hcm, Báo dân trí